Là đàn ông thì hãy kết hôn sớm!

17:31, 06/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Cuộc sống hiện đại, con người dường như có nhiều thứ để bận tâm hơn chuyện cưới xin, xây dựng gia đình đặc biệt là ở phái mạnh. 30 tuổi kết hôn dường như là tiêu chuẩn mới dành cho các quý ông.

Áp lực xã hội, áp lực công việc đã chiếm phần lớn thời gian sống của nam giới, tuy nhiên có nhiều hơn một lý do tại sao kết hôn sớm lại là một quyết định đúng đắn, nó là tuyên ngôn phá vỡ suy nghĩ “kết hôn là đặt dấu chấm hết cho cuộc sống của bạn”.

1. Lý do đầu tiên, không có thời gian nào là hoàn hảo. Hôn nhân là một quyết định quan trọng và bạn sẽ vẫn không có manh mối ngay cả bây giờ hay khi bạn 40. Chờ đợi được kết hôn sẽ chỉ làm cho bạn mất đi những gì bạn có ngay bây giờ. Nếu đã tìm đúng người, có lẽ đó là thời gian bạn quyết định.

2. Khi kết hôn sớm, không có áp lực về việc bạn phải có con càng sớm càng tốt. Những năm đầu của cuộc hôn nhân bạn có thể sử dụng nó để mang hạnh phúc đến cho nhau mà không hề gặp bất kỳ áp lực nào về kế hoạch có con khi lúc này cơ thể của bạn vẫn còn cường tráng trước khi nó bắt đầu báo động về tuổi tác. Bạn có thể đi du lịch tất cả những nơi bạn thích theo cách mà bạn muốn.

 

Ảnh minh họa (Internet) 

3.  Cho dù bạn có thừa nhận nó hay không thì tuổi 20 vẫn là những năm tháng thanh xuân thú vị nhất của đời người. Một khi nó đã qua thì khó có thể níu kéo, kết hôn sớm mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các cặp vợ chồng trẻ, họ sẽ được khám phá những cái mới mỗi ngày cùng nhau. Chuyến đi du lịch đầu tiên, công việc trong mơ đầu tiên hay một chiếc xe máy đầu tiên…liệu bạn có muốn trải nghiệm điều đó với người phụ nữ mà mình yêu thương?

4. Không cần phải nói, tuần trăng mật sẽ vui hơn khi cả hai còn trẻ. Bạn có thể đặt ra cho mình những chuyến đi dài cùng cô ấy, không cần phải lo lắng về sự nông nổi trong hành động của mình. Thực sự thú vị hơn hẳn các cặp vợ chồng nhiều tuổi nhàm chán không nhiệt tình trong bất cứ chuyện gì khác.

5. Hãy nhớ rằng, cha là người thực sự quan tâm tới bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn còn là một đứa trẻ. Mỗi người đàn ông luôn muốn con cái có tuổi thơ ấu tuyệt vời bên mình. Bạn muốn trở thành một người bạn có thể tâm sự với con cái, chơi cùng con trai những trận bóng đá hay dạy con gái học cách đi xe đạp. Điều bạn muốn là trở thành siêu anh hùng trong lòng các con, và điều này không thể xảy ra với một người cha ở độ tuổi trung niên, đã nhiều tuổi.

Ảnh minh họa 

6. Phát triển sự nghiệp sau khi tìm kiếm được cho mình một ngôi nhà riêng, đáp ứng nhu cầu để nuôi dưỡng gia đình không phải điều dễ dàng. Phải tự lo cho những đứa trẻ ngay cả khi bạn đã lớn tuổi và chuẩn bị về hưu. Do đó, nên suy nghĩ tới việc kết hôn sớm, ổn định được cuộc sống, tài chính, con cái vì lợi ích của bản thân và gia đình mình.

7. Bạn dễ thích nghi và điều chỉnh mình khi còn trẻ. Có nhiều cơ hội của một cuộc hôn nhân khi cả hai khoan dung và hiểu biết nhau hơn. Một khi bạn đã giải quyết và tìm thấy những điểm không phù hợp với nhau thì cả hai sẽ thật khó giải quyết và tự điều chỉnh khi bạn không còn quá nhiều thời gian vì tuổi tác.

8. Khi bạn kết hôn, tức là bạn đã tới tuổi trưởng thành. Bạn sẽ có cơ hội trưởng thành trong độ tuổi còn khá trẻ không chỉ trong hôn nhân và ngay cả trong sự nghiệp. Các quyết định được thực hiện một cách cặn kẽ, không thể nông nổi như trước khi kết hôn và bạn sẽ học được cách xử lý những tình huống khó khăn trong cuộc đời.

9. Kết hôn sớm giúp các chàng nhận ra tầm quan trọng của gia đình, cha mẹ….Bạn bắt đầu tham gia vào các bữa ăn của cả nhà mà không cần phải thỏa hiệp về những bữa nhậu say với bạn bè.

10. Có những lúc cuộc hôn nhân gặp rắc rối, không có gì để bạn có khả năng đoán trước mọi tình huống của cuộc sống. Một cuộc hôn nhân sớm mang tới cho bạn nhiều cơ hội để làm lại từ đầu hơn trong trường hợp nó khiến bạn bị tổn thương.

 

 

 (Depplus)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất