LÀ MONG ƯỚC VÀ CŨNG LÀ ĐAM MÊ

19:19, 12/05/2016 bởi: NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH
 2 bình luận  0 love

TỪ NHỎ EM ĐÃ CÓ SỞ THÍCH ĐƯỢC THIẾT KẾ TRANG PHỤC CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM VÀ LÀM TÓC CHO CÔ DÂU. EM CÓ ƯỚC MƠ SẼ CÓ CHO…

TỪ NHỎ EM ĐÃ CÓ SỞ THÍCH ĐƯỢC THIẾT KẾ TRANG PHỤC CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM VÀ LÀM TÓC CHO CÔ DÂU. EM CÓ ƯỚC MƠ SẼ CÓ CHO MÌNH 1 STUDIO ĐỂ LÀM ĐIỀU ĐÓ. HIỆN TẠI EM ĐANG 23 TUỔI VÀ VẪN ĐANG CỐ GẮNG CHO ƯỚC MƠ CỦA MÌNH. THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH EM MUỐN HỌC HỎI THÊM NHIỀU ĐIỀU VỀ CÁI NGHIỆP LƯU LẠI HẠNH PHÚC CHO CÁC ĐÔI LỨA. VÀ NHIỀU HƠN NỮA EM MUỐN ĐƯỢC 1 LẦN THỬ BƯỚC VÀO KHOẢNH KHẮC ĐÓ! CHÂN THÀNH CẢM ƠN BAN TỔ CHỨC ĐÃ CHO EM CÓ CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐANG KÍ THAM GIA!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất