Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lá thư cha viết cho con gái bị down trong ngày cưới

22:19, 04/09/2015 bởi: Loan Thanh
 0 bình luận  0 love

Người cha gửi gắm tình yêu, ca ngợi những nỗ lực tuyệt vời của con gái bao năm qua và mong mỏi cô con gái của mình sẽ hạnh phúc bên người chồng mà cô yêu.

Một người cha đã dồn tất cả những yêu thương của mình để viết lá thư cảm động cho con gái mắc hội chứng Down trước ngày cưới. Trong lá thư, người cha gửi gắm tình yêu, ca ngợi những nỗ lực tuyệt vời của con gái bao năm qua và mong mỏi cô con gái của mình sẽ hạnh phúc bên người chồng mà cô yêu.

Lá thư cha viết cho con gái bị down trong ngày cưới - 1

Trong khoảnh khắc Lillian, cô gái mang trong mình hội chứng Down đang đỏ bừng gương mặt, ngượng ngùng vì sắp bước vào lễ đường để nói 3 từ: “Tôi đồng ý” với người bạn trai hơn 10 năm gắn bó của mình, cha cô, ông Paul Daugherty, 57 tuổi, một nhà báo thể thao đã lặng lẽ ngồi ở căn phòng bên dưới và viết cho cô con gái tuổi 25 một lá thư. Ông chia sẻ nỗi sợ hãi của mình, ông sợ bạn trai của con gái sẽ nói không đồng ý, sợ con gái mình không được hạnh phúc nhưng đó chỉ là những nỗi lo vô căn cứ bởi vì mọi ao ước của ông về con gái đều đã thành hiện thực.

Lillian, nhân viên tại bộ phận thể thao Northern Kentucky University, đã kết hôn với người bạn trai lâu năm Ryan Mavriplis vào ngày 27.6 vừa qua. Hôn lễ được tổ chức ngoài trời, với sự tham dự của 160 khách mời. Trước giờ cử hành hôn lễ, ông Paul đã viết thư cho con gái mình:

“Chỉ 2h nữa thôi, con sẽ  có những bước đi mới trong cuộc đời mình. Cha đang ngồi dưới cửa sổ, ngước nhìn lên nơi con đang ngồi để hi vọng và mơ ước về những điều ngọt ngào sẽ đến với con.

Chúng ta đang sống trong một khoảnh khắc thật tuyệt vời. Bao ước mơ, hi vọng giờ đây đã trở thành hiện thực. Mọi thứ tuyệt vời như chúng ta tưởng tượng và chúng thật hoàn hảo.

Cha có rất nhiều điều muốn nói với con nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu.

Từ khi có con, cha chưa bao giờ lo lắng về việc học tập của con bởi vì cha chắc chắn, cha và mẹ sẽ giúp con được điều đó. Thế nhưng cha thực sự cảm thấy sợ khi con không thể có những người bạn.

Điều mà cha mẹ cảm thấy có lỗi nhiều nhất là không thể giúp con trở thành một người con gái bình thường như bao người khác. Con khó khăn trong việc kết bạn, con bị người ta coi thường, khinh rẻ… Họ không tin có có thể có một cuộc sống như bình thường. Nhưng giờ đây, họ đã lầm!

Cha còn nhớ cái khoảnh khắc khóc thầm trong lòng khi con 12 tuổi, con đã nhìn cha và nói rằng: Con không có một người bạn nào.

Bây giờ, con và Ryan đang bước đi cùng nhau. Đó là một thử thách mới nhưng chẳng có gì khó khăn để hai con cùng vượt qua. Hạnh phúc sẽ đến với con dễ dàng như cái cách mà con mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh. Con mặc chiếc váy màu trắng ấy thật đẹp. Con hãy bước qua cánh cửa này và chinh phục mọi giấc mơ khác. Điều duy nhất cha có thể nói với con lúc này, trong khoảnh khắc sững sờ đến nghẹt thở này là: “Con đẹp lắm”. Đó là những gì tốt nhất cha có thể làm”.

Đáp lại lá thư của bố mình, Lillian nghẹn ngào nói: “Con cảm ơn bố. Con sẽ mãi mãi là cô con gái bé nhỏ của bố”.

1 thập kỉ trước, Lillian lần đầu gặp Ryal trên sân bóng đá. Cha Ryal là huấn luyện viên giải bóng đá dành cho thanh niên khuyết tật. Sau trận bóng, Ryal đã lại gần và hỏi Lillian về một điệu nhảy. Kể từ đó, họ trở nên thân thiết với nhau hơn.

Sau đám cưới, cặp đôi đã yêu nhau 10 năm này cùng đi trăng mật. Tuy nhiên, họ luôn được hỗ trợ bởi bố mẹ hai bên vì tất cả đều ở xung quanh họ để giúp đỡ khi khẩn cấp. Tất nhiên mọi người vẫn giữ khoảng cách khá xa để đôi vợ chồng trẻ có khoảng không gian riêng tư.

Lá thư cha viết cho con gái bị down trong ngày cưới - 9

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tham khảo thêm theme cưới độc đáo và thú vị khi kết hợp trang trí những đóa hoa giấy rực rỡ, giúp tô sắc thêm cho lễ cưới của bạn thêm lộng lẫy.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất