Là tôi đó

10:47, 07/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Thùy Dung
 2 bình luận  0 love

Đã nhiều lần tới dự triển lãm của Marry tổ chức. Được xem và ngắm nhìn những bộ trang phục do các diễn viên người mẫu trình diễn trên…

Đã nhiều lần tới dự triển lãm của Marry tổ chức. Được xem và ngắm nhìn những bộ trang phục do các diễn viên người mẫu trình diễn trên sân khấu. Thật là tuyệt vời. Là con gái ai ai cũng mong muốn mình ngày càng hoàn thiện và đẹp hơn trong mắt mọi người. Hướng tới cái đẹp tâm thiện mỹ là tiêu chí của mình. Để được một lần khoác lên mình những trang phục như mơ ước nên mình đã mạnh dạn và đăng ký tham gia chương trình này. Mình nghĩ con người có ước mơ và hoài bão cũng như niềm đam mê theo đuổi nó, chắc chắn sẽ có ngày chạm tay được vào thành công. Hẹn gặp lại chương trình vào một ngày gần nhất và lúc đó mình sẽ thực sự tỏa sáng. Trân thành cám ơn chương trình đã mang đến cho mình những hiểu biết và trải nghiệm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất