Làm gì có tình yêu nào gọi là tạm bợ!

20:56, 17/10/2016 bởi: Hà Min
 2 bình luận  0 love

Tạm bợ chỉ là tạm bợ, tuyệt nhiên sẽ không bao giờ trở thành tình yêu.

Em đã từng nói mình ghét nhất những mối quan hệ không rõ ràng. Không phải là tình yêu cũng chẳng phải là tình bạn.

Nhưng em cũng không tin vào tình yêu vĩnh cửu, nhưng anh à, chỉ cần không dối trá, không lừa gạt, còn yêu thì giữ, hết yêu thì buông. Đôi khi em cảm thấy mình quá thẳng thắn đúng không anh?

Em cũng như bao cô gái khác, em cũng chỉ cần một người yêu thương em giữa dong đời dài rộng, rung động vì em bằng những cảm xúc chân thật, khát khao được ở bên em, Chứ không phải là một người có cảm xúc không chân thật.

Em không muốn như thế, không muốn tạm bợ. Vì vốn dĩ cuộc đời này luôn không công bằng, tình yêu của mọi người dành cho nhau vốn bên cao bên thấp, bên hời hợt bên sâu nặng.

Yêu là phải thành thật, cùng nhau vượt qua những thử thách trên đời. Em chỉ hy vọng mình đừng bao giờ biến nhau trở thành tạm bợ, đừng bao giờ đùa giỡn nhau.

Anh có biết, cái đáng thương nhất trong một mối quan hệ là gì không? Cái đáng thương nhất trong một mối quan hệ không phải ai thay lòng đổi dạ, ai làm tổn thương ai. Mà cái đáng thương nhất trong một mối quan hệ chính là coi nhau là tạm bợ

Thế nên nếu yêu, thì xin hãy yêu nhau chân thành, đừnh chỉ coi nhau là tạm bợ để rồi làm khổ nhau!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất