Làm gì khi chàng muốn chia tay?

16:06, 22/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

Làm gì khi chàng muốn chia tay?

Làm gì khi chàng muốn chia tay?

Tình yêu ngọt ngào bỗng chốc tan biến, bạn bất ngờ nhận được lời chia tay từ chàng. Phải làm sao khi bạn vẫn còn yêu?

Làm gì khi chàng muốn chia tay? (Ảnh minh họa)

Làm gì khi chàng muốn chia tay? (Ảnh minh họa)

Hãy tìm hiểu lý do tan vỡ "tình yêu"

Mọi chuyện bắt đầu hay kết thúc đều có nguyên nhân. Khi chàng tán tỉnh hay tỏ tình với bạn, chàng cũng có lý do để làm điều đó. Và khi chàng nói lời chia tay với bạn, chắc chắn cũng sẽ có nguyên nhân tiềm ẩn.

 

Không phải đơn giản như những gì chàng nói: Chán yêu bạn rồi, hết tình cảm với bạn, hay vì ti tỉ lý do có thể ngay lập tức che mắt bạn, đánh gục cảm xúc của bạn khiến bạn buồn đau. Lý do thật sự là gì? Hãy hỏi thẳng chàng, hoặc nếu điều đó là khó khăn thì bạn nên tìm hiểu thông qua những người bạn của chàng, hoặc là hãy tự nhớ lại xem, thời gian qua đã có những chuyện gì xảy ra và chuyện gì có thể khiến chàng phũ phàng nói lời chia tay với bạn.

 

Bạn đừng nên cố gắng tìm mọi cách để quên sau khi mới chia tay

Nếu sự thật là chàng đã muốn rời xa bạn, không thể hàn gắn mối tình này nữa thì cũng đừng cố gắng quên ngay bạn nhé. Vì khi cố gắng quên ngay mối tình cũ, bạn lại ép buộc mình sống một cách giả tạo, chẳng hạn như cố gắng cười nói bình thường hay cố gắng kiếm tìm một tình yêu mới để quên được chàng. Cũng có thể bạn hại bản thân mình bằng cách tìm đến những thú vui giúp giải sầu mà không lường trước được những hậu quả không đáng có.

Cho chàng "cửa" quay về

Nếu sau một thời gian chia tay, tình cảm của bạn và chàng dành cho nhau vẫn còn, hãy cho chàng cơ hội quay lại nếu có thể. Tuy nhiên, mọi thứ cũng không nên quá dễ dàng, cả hai cần thời gian để hàn gắn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất