Làm gối trái tim xinh yêu để nhẫn cưới thật đẹp

17:20, 08/07/2015 bởi: AnAn
 12 bình luận  4 love

Không gì hạnh phúc và ý nghĩa khi chính tay bạn chuẩn bị những vật dụng, trang trí cho lễ cưới của bạn. Với những hướng dẫn đơn giản kèm theo ảnh minh họa chi tiết, phần nào giúp các bạn lên ý tưởng chuẩn bị lễ cưới của bạn thật hạnh phúc.

Để làm gối nhẫn cưới trái tim, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây: – Hoa cúc xanh nhỏ – Xốp cắm hoa (bạn có thể mua xốp có hình trái tim luôn) – Chiếc lá – Dụng cụ: dao, kéo cắt cành hoa Bước 1: Cắt xốp cắm hoa thành khối hình chữ nhật, dùng dao cắt gọt tỉa tạo hình thành khối trái tim. Ngâm xốp cắm hoa ngấm đều trong nước. Mẹo nhỏ: bạn nên để xốp cắm hoa dưới vòi nước chảy, nước sẽ ngấm sau vào trong. Bước 2: Cắt ngắn cành hoa cúc 3cm. Tùy vào kích thước của trái tim lớn hay nhỏ, bạn cắt cành cúc có chiều dài phù hợp. Bước 3: Cắt mẫu lá nhỏ đặt lên giữa trái tim, nơi bạn đặt cặp nhẫn. Bước 4: Cắm các cành hoa cúc nhỏ tròn quanh tấm lá xanh để chiếc lá cố định. Bước 5: Sau đó, bạn cắm những bông hoa cúc còn lại kín khối xốp hình trái tim là xong. nhan-cuoi

Gối trái tim với tone màu tím nhạt cũng đẹp không kém đâu nhé

Với những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tìm mua ở bất kỳ đâu, bạn dễ dàng tự làm cho mình gối trái tim để nhẫn cưới với tone màu xanh thật đẹp. Chúc các bạn tự làm gối để nhẫn cưới đẹp cho riêng bạn!  Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất