Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm mới tình yêu lâu năm bằng cách nào?

16:00, 22/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Làm mới tình yêu lâu năm bằng cách nào?

Nói thẳng nói thật nhưng không nhất thiết phải rõ ràng

Thành thật là đức tính đáng quý và cần thiết trong  như ta nghĩ và có thể làm tổn hại người bạn yêu.

Khi muốn nói một sự thật nào đó, hãy  đặt mình vào góc độ đối phương bạn sẽ cảm thấy như thế nào, nếu thực sự bị tổn thương thì tuyệt đối không nên lựa chọn cách thành thật. Càng không nên truy vấn điều mà chàng không muốn nói đến tránh gây mất hòa khí. Phụ nữ thường hay có tính truy vấn người yêu mình đến cùng nên khi biết được sự thật thì người đau đớn không ai khác chính là bạn.

Thân mật xuất phát từ trong tim

Thân mật là điều mà cặp đôi yêu nhau nào cũng trải qua, tuy nhiên sự thân mật thiếu đi sự chân thành, nhiệt huyết thì đối phương sẽ cảm nhận được tình cảm của bản thân. Từ đó dễ dẫn đến hiểu nhầm, nghi ngờ nhau và khiến tình cảm đôi bên nhạt dần. Hãy để cảm giác đối phương cảm nhận được trong mỗi nụ hôn của bạn mãi mãi là sự hưng phấn và khát vọng như nụ hôn đầu.

Làm mới tình yêu lâu năm bằng cách nào? 1

Yêu lâu không chán cần phải biết tôn trọng nhau (Ảnh minh họa)

Biết cố gắng tạo bất ngờ và tăng sự lãng mạn

Thường khi yêu nhau lâu, các cặp đôi mất dần sự lãng mãn và cho rằng điều đó phiền phức, không còn cần thiết nữa. Một cử chỉ quan tâm, lãng mạn nhỏ thôi cũng khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp. Từ đó tình cảm thêm gắn chặt, niềm tin cũng thắt chặt hơn. Khi sự bất ngờ được tạo nên thì niềm vui của cả hai sẽ mãi bền vững.

Luôn có trách nhiệm với nhau

Không chỉ trong hôn nhân mà trong tình yêu, người yêu nhau cũng phải có trách nhiệm với nhau. Trách nhiệm thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho nhau và còn là đại diện cho sự lâu bền của một mối tình nghiêm túc. Khi lấy nhau, tình nghĩa sẽ được đặt lên đầu trước cả sự lãng mạn cho nên trách nhiệm là một điều không thể thiếu trong mỗi cuộc tình muốn lâu dài.

Biết bỏ qua điều nhỏ nhặt và thỏa hiệp

Trong cuộc sống vốn có vô vàn những vấn đề đau đầu xoay quanh một con người thì hai người yêu nhau có nghĩa là vấn đề đó tăng lên gấp đôi. Đồng nghĩa với việc đã yêu nhau là phải đối diện với những vấn đề của đối phương.

 

Nếu không biết bỏ qua những điều nhỏ nhặt của đối phương để hướng tới những cái lớn hơn, nhìn vào những cái tốt đẹp hơn thì không thể thỏa hiệp. Mà một khi không thể thỏa hiệp thì ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm, và không thể có mối tình lâu bền. Cũng có nghĩa bạn sẽ phải bực bội và khó chịu rất nhiều. Chính điều ấy khiến bạn không vui vậy thì tại sao lại không thể bỏ qua những nhỏ nhặt trong cuộc sống của nhau nhỉ!

 

Tôn trọng nhau

Đây là điều cực kỳ quan trọng, bởi trong những mối quan hệ đơn thuần đã rất cần sự tôn trọng thì trong tình yêu sự tôn trọng càng có tính quyết định rất nhiều. Đối với các cặp yêu lâu, dù cố ý hay vô ý nhưng sự tôn trọng dần vơi đi cũng là lúc tình cảm rạn vỡ. Các cặp đôi phải tự nhìn nhận bản thân và hết sức trân trọng đối phương. Bởi trước đó, có ai đó đã khó khăn thế nào để có được lời nhận yêu từ một người.

Vẫn nên là chính mình

Ngay từ ban đầu tại sao đối phương lại yêu bạn? Đó chính là vì con người bạn. Vậy tại sao bạn không giữ mãi chính bản thân mình ấy, những điều tốt đẹp ấy khiến cho đối phương cảm thấy bạn không thay đổi và họ đã không hối hận khi lựa chọn bạn.

Tuy nhiên, những điều xấu thì bạn nên khắc phục và thay đổi, hãy chỉ nên giữ những điều tốt đẹp và phải thật phù hợp với hiện tại mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất