Làm quả cầu hoa đẹp xinh – P1

15:25, 29/09/2015 bởi: AnAn
 1 bình luận  1 love

Với dụng cụ bấm bông hoa nhỏ, bạn làm quả cầu hoa vừa nhanh vừa đẹp trang trí cho tiệc cưới handmade thêm độc đáo ấn tượng.

Để làm quả cầu hoa, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Quả bóng xốp (tùy vào quả cầu hoa bạn muốn làm có kích thước lớn hay nhỏ, bạn chọn quả bóng xốp có kích thước phù hợp)

– Dây ruy-băng

– Giấy làm hoa (màu sắc tùy bạn chọn phù hợp với tone màu của tiệc cưới )

– Kim ghim có đầu tròn cùng tone màu giấy

– Dụng cụ: dụng cụ dập cắt bông hoa nhỏ, kéo

Đầu tiên, bạn cắt đoạn dây ruy-băng làm dây treo quả cầu hoa, vòng sợi dây bao quanh quả cầu ghim cố định, thắt nút làm dây treo.

Tiếp theo, dùng dụng cụ dập cắt bông hoa nhỏ cắt giấy thành nhiều bông hoa nhỏ khác nhau. Sau đó, đặt chồng 2 bông hoa có cánh hoa lệch nhau lên trên quả cầu và dùng kim ghim giữa bông hoa. Tương tự, bạn ghim cho nhiều bông hoa khác.

Bạn ghim bông hoa phủ kín quả cầu xốp thành quả cầu hoa thật đẹp.

Thật đơn giản và nhanh chóng, quả cầu hoa đáng yêu đã hoàn thành! Để làm quả cầu hoa này bạn cần có dụng cụ dập cắt bông hoa để làm quả cầu hoa vừa nhanh vừa đẹp. Không gì tuyệt vời hơn khi được tận tay mình trang trí cho tiệc cưới thật ý nghĩa trong ngày hạnh phúc!

Thùy Vân-Theo: mysweeteventBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất