Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm sao để chồng biết chia sẻ với vợ?

16:01, 22/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Làm sao để chồng biết chia sẻ với vợ?

Làm sao để chồng biết chia sẻ với vợ?

Nếu như trong , để đến được với nhau là vô vàn thử thách, cần thời gian để tìm hiểu, hòa hợp trước khi chính thức là vợ chồng, thì cuộc sống vợ chồng cũng có muôn vàn vấn đề nảy sinh. Nhiều người vợ sau khi kết hôn, thấy hình ảnh ông xã không còn như thủa hẹn hò yêu đương, đặc biệt là sự vô tâm đôi khi khiến vợ phải tủi thân, buồn nản. Tại sao họ lại như vậy? Có cách gì để chồng biết chia sẻ với vợ không?

Làm sao để chồng biết chia sẻ với vợ là điều mà nhiều phụ nữ quan tâm (Ảnh minh họa)

Làm sao để chồng biết chia sẻ với vợ là điều mà nhiều phụ nữ quan tâm (Ảnh minh họa)

Những nguyên nhân khiến chồng bạn thiếu chia sẻ

Trong khi yêu, đàn ông thường thể hiện hết mặt tích cực để chinh phục bạn. Nhưng đa phần khi đã lấy được vợ, không mấy người giữ được lửa vì đã nghĩ "của mình rồi" không phải giữ. Đó có thể là nguyên nhân khiến chồng bạn chểnh mảng và thiếu chia sẻ với bạn.

Một nguyên nhân thứ hai đó là có thể do yêu cầu của bạn quá cao. Chồng bạn bận lo kinh tế, ngoại giao và bạn vẫn muốn chồng bạn vừa đảm bảo kinh tế gia đình, vừa có thể cùng bạn lo toan việc nhà.

Nguyên nhân cuối cùng có thể do bạn vốn dĩ đã yêu một người thiếu sự chia sẻ, bạn chấp nhận người đó để tiến đến hôn nhân, nhưng khi sống chung, ngày ngày mặt đối mặt bạn mới nhận ra, sự chia sẻ trong hôn nhân quan trọng đến nhường nào.

Cách giúp chồng biết chia sẻ với vợ

Người xưa vẫn nói "Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn". Việc có được sự chia sẻ, đồng lòng đồng sức từ người chồng sẽ giúp cuộc sống ấm êm, gia đình hạnh phúc. Đàn ông thì thường không phải ai cũng đủ tinh ý, tinh tế. Chính vì thế phụ nữ đừng ngại bật đèn xanh để bày tỏ mong muốn của mình.

Cả hai hãy dành thời gian cho nhau để cùng ngồi nói chuyện, thủ thỉ, chia sẻ về những điều cần, mong muốn trong cuộc sống. Bạn nên chọn những lúc chồng bạn vui vẻ, thư giãn nhất đẻ tựa vai hàn huyên. Chắc chắn những lời ngọt ngào của bạn sẽ khiến chồng bạn thay đổi ít hoặc nhiều, chỉ cần cả hai vẫn luôn yêu thương và dành tình cảm chân thành cho nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất