Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm thế nào để có bộ ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ mà đẹp

10:09, 06/04/2016 bởi: Ben Photography
 1 bình luận  0 love

Trước khi có một đám cưới rình rang, thì các cặp cô dâu chú rể đều muồn có được một bộ ảnh cưới đẹp lung linh để khoe với gia đình, bạn bè, đồng thời đó cũng là bộ ảnh kỷ niệm ghi dấu ấn tình yêu. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng chụp ảnh cưới giá rẻ đẹp như ý. Bởi để có bộ ảnh đẹp sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây.

Trước khi có một đám cưới rình rang, thì các cặp cô dâu chú rể đều muồn có được một bộ ảnh cưới đẹp lung linh để khoe với gia đình, bạn bè, đồng thời đó cũng là bộ ảnh kỷ niệm ghi dấu ấn tình yêu. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng chụp ảnh cưới giá rẻ đẹp như ý. Bởi để có bộ ảnh đẹp sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây.

Chụp ảnh cưới giá rẻ

 Cảm xúc

Cảm xúc là một yếu tố hết sức quan trọng vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ cái hồn của bộ ảnh. Nếu như cô dâu hay chú rể mà gượng ép, thì sẽ khiến cho album ảnh thiếu tự nhiên. Hoặc do chụp ảnh ngoại cảnh phải di chuyển nhiều, khiến các cặp đôi mệt mỏi, bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, cũng sẽ làm cho bức ảnh trở nên xấu đi. Vì vậy, trước và trong khi chụp ảnh hãy để cho đầu óc bạn hoàn toàn thoải mái, không nên để các vấn đề bên ngoài tác động. Tạo một không khí vui vẻ, cười đùa, tránh những tranh cãi sẽ là chìa khóa giúp cho cả ekip chụp ảnh thêm gắn kết và cởi mở hơn.

 Người chụp ảnh cưới

Nên chọn 1 freelancer chụp ảnh cưới để tiết kiệm được tối đa chi phí nhé

 Cách tạo dáng

Không phải ai cũng bắt được máy ảnh và có nhiều cách tạo dáng. Với nhiều người không hay chụp ảnh thì vấn đề tạo dáng chụp là cả vấn đề. Tất nhiên, khi đi chụp, các thợ ảnh sẽ hướng dẫn các tạo dáng. Tuy nhiên, trước đó để chủ động và không bị bỡ ngỡ, bạn nên biết một số kiến thức cơ bản trong tạo dáng như đứng như thế nào, để tay ra sao, cười thế nào… để có được bộ ảnh cưới đẹp hơn nhé.

 

 Chọn địa điểm chụp

Thường khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, các studio sẽ cho khách hàng lựa chọn địa điểm chụp. Vì thế bạn cần tìm hiểu xem phong cảnh nơi định chụp thế nào, khoảng cách giữa các địa điểm ra sao, có tiện đi lại và kịp thời gian hay không. Biết được địa chỉ chụp cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn váy cưới và giầy dép đi lại cho phù hợp.

 

 Chọn địa chỉ chụp ảnh uy tín

Hiện nay do nhu cầu chụp ảnh cưới giá rẻ là khá nhiều. Đặc biệt là vào mùa cưới từ tháng 9, 10, nên trên địa bàn TPHCM cũng xuất hiện thêm hàng loạt studio chụp ảnh cưới. Nhiều nơi, để thu hút khách hàng, tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá và nhiều cặp đôi hạn hẹp về kinh tế sẽ rất dễ có suy nghĩ lựa chọn nơi nào chụp càng rẻ càng tốt mà không quan tâm đến chất lượng và uy tín của studio đó. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng, bởi rất có thể các bạn sẽ phải nhận lại bộ ảnh cưới trái với mong đợi.

Trên đây là một số điều cần biết để chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ mà như ý. Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Ben Photography để được tư vấn thêm nhé.

Nguồn: Chụp ảnh cưới giá rẻ
(Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ bài viết nhé)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất