Làm thế nào để được chồng yêu?

09:20, 11/07/2016 bởi: Xuka
 9 bình luận  0 love

Người phụ nữ thông minh sẽ không kêu ca chồng về những thứ vặt vãnh.

Dưới đây là một số thói quen hay gặp ở những người vợ thông minh, hạnh phúc và luôn được chồng vừa yêu vừa phục:

Hay mỉm cười

Nụ cười kỳ diệu của bạn không chỉ thay đổi thái độ của chính bạn mà còn làm thay đổi tâm trạng của những người ở xung quanh. Chỉ riêng nụ cười đã có sức mạnh giải quyết nhiều vấn đề và khiến chồng bạn cảm thấy một ngày nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

chan-dung-nguoi-vo-luon-duoc-chong-yeu

Ảnh minh họa: Elitereaders.

Biết bỏ qua

Anh xã có thể gây phiền phức, thậm chí có lúc khiến bạn đau lòng bằng những câu nói vô tâm hay thói quen mất vệ sinh nhưng bạn không giữ trong lòng với sự hậm hực, tức tối. Bạn biết điều gì nên bỏ qua, và nếu không thể, bạn cũng sẽ biết cần phải tìm ra cách giải quyết thế nào chứ không ấm ức trong lòng hay gây gổ vô cớ.

Không đánh mất mình

Hôn nhân thực sự không phải là sự đồng nhất. Một người vợ hạnh phúc yêu chồng mình và hài lòng khi là một phần của gia đình mới nhưng cũng luôn giữ bản sắc riêng. Dù bận rộn hay phải gánh các vai trò mới của việc làm vợ, làm mẹ, làm dâu, họ vẫn luôn giữ được hình ảnh, cá tính riêng của mình.

Trò chuyện với chồng

Chẳng có cách gì giúp bạn hiểu và gần gũi với một người hơn là hỏi han, quan tâm tới họ. Hãy duy trì việc trò chuyện với chồng, chia sẻ cảm xúc của bạn với anh xã và sẵn sàng lắng nghe những cảm giác, tâm tư, hy vọng và giấc mơ của anh ấy. 

Không phàn nàn

Người phụ nữ thông minh sẽ không kêu ca chồng về những thứ vặt vãnh. Một thói quen mà họ luôn có là biết kiểm soát giọng nói và cách nói của mình. Họ cũng biết lựa chọn thời điểm đưa các vấn đề làm mình không hài lòng ra nói, sao cho dễ nhận được sự đón nhận thiện chí nhất từ "nửa kia". 

Thể hiện tình yêu bằng sự đụng chạm

Hầu hết nam giới đều thích được vuốt ve dịu dàng. Một cái nắm tay hay nụ hôn ngọt có thể là cách bày tỏ "em yêu anh" tinh tế mà mạnh mẽ hơn nhiều lời nói.

Nói những điều tích cực với chồng

Một lời khen chân thành hay những điều tốt đẹp về công việc, đóng góp của chồng trong gia đình… sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn và khiến anh xã cảm thấy mình được yêu. Cách này sẽ khiến người đàn ông muốn cố gắng hơn nữa để giữ được hình ảnh đẹp trong mắt vợ.

Trân trọng chồng

Người vợ hạnh phúc không cần phải có lý do to tát gì mới quý trọng bạn đời. Và bất cứ khi nào có cơ hội, họ sẽ thể hiện điều đó cho người đàn ông của mình biết chứ không chỉ giữ trong lòng.

Biết rằng khoảng cách cũng rất quan trọng

Những phụ nữ thông minh không chỉ biết cách tạo cảm giác gần gũi, thân mật với bạn đời, họ còn hiểu rằng khoảng cách đôi khi cũng tạo sự hấp dẫn và mới mẻ cho mối quan hệ.

Họ luôn tự tin

Những người vợ hạnh phúc luôn tự tin, độc lập. Họ có thể tự chăm lo cho bản thân và không mang cảm giác bất an. 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất