Lần đầu tiên

21:31, 11/05/2016 bởi: Trần Thị Cẩm Tú
 1 bình luận  0 love

Lần đầu tiên nếu em được mặc váy cô dâu,lần đầu tiên em trải nghiệm chương trình này, cũng là lần đầu tiên em thích thú…

Lần đầu tiên nếu em được mặc váy cô dâu,lần đầu tiên em trải nghiệm chương trình này, cũng là lần đầu tiên em thích thú và mong ước mình sẽ trở thành cô dâu lộng lẫy, không biết khi đó mình ra sao ?? em ước mình được mang những chiếc váy cô dâu lộng lẫy ấy, được trang điểm thật đẹp, được chụp những bức hình lưu niệm thật lung linh, (để tương lai cưới chồng đỡ phải bỡ ngỡ hihi) ?? Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất