Lây chồng bằng tuổi!

15:12, 20/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 6 bình luận  0 love

Sướng hay khổ cũng là do mình!

Ngày lấy anh, nhà mình ban đầu đều không bằng lòng. Bởi một điều giản đơn, hai đứa mình bằng tuổi, mình sẽ nhanh già, sẽ xấu hơn rất nhanh! Rồi vượt qua tất cả, mình kiên trì thuyết phục, gia đình đồng ý!

Nói thật, nhiều lúc cũng không tránh khỏi chạnh lòng nghĩ, phận đàn bà con cái, công việc, bếp núc sẽ khiến mình tàn tạ đi rất nhanh. Nhưng rồi nhìn chồng ở hiện tại yêu thương mình vô điều kiện lại hạnh phúc trong lòng! 

Dẫu rằng có đôi lúc mình ương bướng, vợ chồng cãi nhau, nhưng mình luôn cảm ơn vì anh là người nhường nhịn!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất