Những lợi ích khi lấy chồng hơn tuổi

09:41, 14/03/2016 bởi: Misa
 36 bình luận  5 love

Mách nhỏ chị em
Người ta vẫn bảo, tình yêu không có tuổi. Tuy nhiên, khi phụ nữ lấy chống lớn hơn nhiều tuổi thì có gặp trở ngại gì không? Bạn phải làm thế nào để “đôi đũa” không bị quá “lệch” và bảo toàn hạnh phúc gia đình?

*Để có bờ vai vững chai và bình an

Chồng lớn tuổi có thể là bờ vai vững chắc cho chị em phụ nữ chúng ta

Chồng lớn tuổi có thể là bờ vai vững chắc cho chị em phụ nữ chúng ta

Trong cuộc sống hiện đại, không ít cô gái có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với đàn ông trẻ. Do vậy, việc lấy chồng như một sự đảm bảo về độ chung thủy. Bởi khi chồng đã cứng tuổi sẽ không còn ham chơi như đám thanh niên trẻ. Ở bên người chồng lớn tuổi, người vợ gần như không phải đương đầu với nhiều tử thách của cuộc sống, mọi thứ đã có người chồng nhiều kinh nghiệm che chở, là bờ vai vững chắc bình an để nương tựa. Đó là một điều mà nhiều bạn gái hiện nay dễ bị cuốn hút và thực tế đã giúp nhiều bạn gái không còn nghi ngờ vì điều đó.

*Mạnh mẽ bảo vệ tình yêu của mình

Có thể hàng xóm, bạn bè luôn xì xào bàn tán về sự chenh lệch tuổi tác của vợ chồng bạn. Thậm chí bạn bị gia đình ngăn cản, không cho bạn đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, bạn đứng vị thế mà bi quan, chán nản, bực bội. Trong mỗi dịp lễ, Tết bạn nên cố gắng “giải mã” những động lực tốt đẹp về mối quan hệ của hai người. Hãy mạnh mẽ và cứng rắn để bảo vệ tình yêu của mình và luôn nhớ rằng, bạn không phải biện mình cho mối quan hệ của mình với bất cứ ai. Bởi đó là tình yêu bạn đã tìm được và lựa chọn trong cuộc đời. Mỗi mối quan hệ đều có đặc trưng riêng không ai có thể phán xét sự thành công, hạnh phúc của vợ chồng bạn khi chỉ dựa vào tuổi tác.

Trong tình yêu tuổi tác không quan trọng

Trong tình yêu tuổi tác không quan trọng

Với một gia đình luôn đầy ắp tiếng cười và ngọt ngào hạnh phúc, chắc chắn một ngày nào đó, bạn bè hàng xóm sẽ phải đánh giá  lại tình yêu đẹp của vợ chồng bạn. Và họ sẽ hiểu, khoảng cách về tuổi tác không còn quan trọng nữa khi hai bạn đến với nhau bằng tình yêu chân thành

*Cần biết giữ lửa

Không ai cưỡng lại được quy luật của thời gian, tuổi tác. Do vậy, sự khập khiễng về đời sống tâm lý, tinh thần của 2 vợ chồng bạn sẽ khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng dẫu là chồng trẻ hay già thi vai trò “giữ lửa” trong gia đình vẫn chủ yếu do người vợ đảm đang, khéo léo quyết định. Lúc này, là ngưới vợ yêu chồng thương con, bạn phải luôn biết hâm nóng tình yêu, khuấy động không gian vui vẻ, trẻ trung trong gia đình đế anh ấy “kéo” thời gian trở lại.

Để tình yêu bền vững hai bạn nên tôn trọng và hiểu lẫn nhau

Để tình yêu bền vững hai bạn nên tôn trọng và hiểu lẫn nhau

Bạn càng không nên để ý  những thói quen vặt vãnh của anh ấy như không thích nghe nhạc, ghét đi siêu thị, xem phim ở rạp,…mà quy kết cho rằng anh ấy như một ông gia lẩm cẩm. Mỗi người có một sở thích riêng. Bạn nên tôn trọng và phải là người hiểu chồng mình nhất. Bởi cuộc sống lâu dài rất cần sự hòa hợp, chia sẻ cố gắng của cả 2 người./.

Tác giả: MisaTag: lay chong

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất