LỄ ĂN HỎI, BÊ TRÁP ĂN HỎI.

09:57, 17/11/2015 bởi: Vũ Ngọc Hương
 0 bình luận  1 love

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây cũng là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ, từ đây họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng sắp cưới và chỉ chờ đến ngày tổ chức hôn lễ với sự góp mặt đông đủ của họ hàng, bạn bè hai bên.

LỄ ĂN HỎI, TRÁP ĂN HỎI

Việc chuẩn bị cho lễ ăn hỏi đôi khi cũng khiến nhiều bạn trẻ và gia đình phải lúng túng. Cưới Hỏi Hoàng Gia sẽ đem tới cho quý vị một lễ ăn hỏi đúng với truyền thống với dịch vụ trọn gói cùng nhiều thương hiệu gia truyền lâu đời như : Bánh Cốm Nguyên Ninh, Bánh Phu Thê (Bánh Xu Xê), Chè Tân Cương, Cau Đông Hải Phòng, Hương Hàng Điếu, Bánh đậu xanh Rồng Vàng,..

Bên cạnh việc tổ chức lễ ăn hỏi chu đáo, Hoàng Gia Cưới Hỏi chúng tôi cũng cung cấp những mẫu tráp ăn hỏi rồng phượng sang trọng, đẹp mắt, sáng tạo nhằm đảm bảo làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất.

 

ĐỘI BÊ TRÁP ĂN HỎI

Bê tráp ăn hỏi là một trong những phong tục không thể thiếu trong lễ ăn hỏi. Với đội ngũ bê tráp là những cặp nam thanh nữ tú chưa có gia đình sẽ bán duyên nhằm chúc phúc cho cặp tân lang, tân nương có một lễ ăn hỏi trọn gói hoàn hảo và có cuộc sống hạnh phúc về sau. Tuy nhiên, trong cuộc sống bộn bề công việc khiến cho việc tìm người bê tráp cho cô dâu chú rể ngày càng khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề này cho các cặp đôi, Cưới Hỏi Hoàng Gia đã luôn đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ bê tráp ăn hỏi cho các cặp vợ chồng sắp cưới nhằm đem đến lễ ăn hỏi ý nghĩa nhất cho khách hàng.

 

Để được phục vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất quý khách hàng nên chọn Cưới Hỏi Hoàng Gia chúng tôi. Đồ lễ ăn hỏi của Hoàng Gia là lựa chọn số một trên địa bàn Hà Nội về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Chúng tôi luôn luôn tận tâm với tất cả khách hàng.



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất