Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

linh khìn (lùn hô)

23:38, 06/06/2015 bởi: LÝ THỊ MỸ LINH
 3 bình luận  0 love

^^

Em thấy mình thật mạnh mẽ anh à! Có lẽ e thật sự giống mẹ em: mạnh mẽ, nhường nhịn, luôn chịu thiệt về mình để người mình thương k buồn phiền. Chúng mình lại bắt đầu 1 mối quan hệ mới "bạn thân". Em thương Mẹ anh, bác lo cho e và 1 phần cũng không biết nói sao với em, nói sao cho e hiểu. Nhưng e hiểu mà! Giờ đây mẹ anh có 1 ng con dâu mới chẳng phải là em, bác buồn, em thương bác lắm. Nhưng e làm con gái bác được mà. Z là bác có thêm 2 ng con, nhà lại thêm đông vui^^. Anh nói e giúp anh không có lỗi với vợ con anh. E biết làm gì đây? CÁI e chỉ làm đc bây giờ là tiếp tục công việc học của e. E cũng còn tương lai, đương nhiên e sẽ đợi anh. Anh cứ đi đi, đi để thấy cuộc đời này thật thú vị. Nhưng nếu có vấp ngã, hãy nhớ e vẫn ở đây giúp anh đứng dậy. Em sẽ k bỏ mặc anh 1 mình đâu. Anh hãy bước tiếp đi, hạnh phúc là của anh, nếu có sai đường: anh quay lại và Hạnh phúc lại là của chúng ta!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất