Hạng 1: Thiên Bình

Mặt Trời luôn tỏa sáng rực rỡ tại khu vực của tình yêu của các Thiên Bình vào đúng dịp lễ Tình Nhân và năm nay cũng không ngoại lệ. Đó là lí do vì sao cứ đến Valentine là người thuộc cung này lại chìm ngập trong quà cáp và “bị bủa vây” bởi hàng loạt lời tỏ tình siêu lãng mạn. Thật ra kết quả này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi thường ngày các chàng trai cô gái cung Thiên Bình vốn đã rất quyến rũ, thu hút khiến bao trái tim liêu xiêu rồi.

Hạng 2: Bọ Cạp

Nếu như 2015 đã đánh dấu giai đoạn tìm lại cảm xúc trong chuyện yêu đương của các Bọ Cạp thì năm mới 2016 chính là giai đoạn bạn “bị tấn công” dồn dập. Điểm hấp dẫn nhất của Bọ Cạp chính là vẻ ngoài lạnh lùng cùng tính cách bí ẩn, khó đoán biết. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các “vệ tinh” đổ liêu xiêu và muốn tận dụng ngày lễ Tình Nhân đầy lãng mạn 14/2 để bày tỏ tình cảm và cố gắng “cưa cẩm” bạn.

Hạng 3: Kim Ngưu

“Thần Cupid” ở cạnh Kim Ngưu kể từ tháng 8/2015 cho tới tận tháng 9/2016 tới đây. Trong khoảng thời gian này, bạn trở nên cực kỳ gợi cảm, thu hút và rất dễ sa vào lưới tình. Với lợi thế này, dĩ nhiên Kim Ngưu sẽ lọt vào danh sách các cung Hoàng đạo nhận được nhiều lời tỏ tình nhất trong mùa Valentine năm nay. Thậm chí dù đã là “hoa có chủ”, Kim Ngưu vẫn liên tục lọt vào tầm ngắm của người khác giới nhờ sở hữu tính cách trầm ấm, chu đáo và đáng tin cậy.

Hạng 4: Bảo Bình

Ngày thường, số người “để ý” Bảo Bình vốn đã đếm không xuể chứ đừng nói đến dịp Valentine – khoảng thời gian bạn trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, quyến rũ và giàu sức sống nhất trong năm. Bản thân Bảo Bình vốn chẳng quá để ý đến chuyện quà cáp, tỏ tình hay yêu đương nhưng sự tưng tửng này lại chính là điểm hấp dẫn “chết người” nơi bạn. Càng tỏ ra thờ ơ bao nhiêu, những “ánh mắt hình tim” dành cho Bảo Bình lại càng nhiều.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư là một trong số những cung Hoàng đạo có số “đào hoa”. Valentine này, họ cũng sẽ nhận được kha khá lời tỏ tình dễ thương cùng những món quà ngọt ngào. Tuy nhiên ngoài những người muốn “chiếm lĩnh” trọn vẹn trái tim yếu đuối đa sầu đa cảm của Song Ngư, trong số đó còn có rất nhiều người tặng quà vì muốn bày tỏ tình cảm quý mến hoặc ngưỡng mộ với bạn một cách đơn thuần. Đó là phần thưởng xứng đáng cho một người tốt bụng, biết chia sẻ và lắng nghe như bạn.

Sưu tầm