Loại bỏ da sần bằng bã cà phê

10:35, 15/08/2015 bởi: hoatranhbt
 0 bình luận  0 love

(Đẹp da)-Da sần gây ra do chất béo tích tụ tại tầng sâu nhất của da, các chất béo này lồi ra trên lớp da cao nhất và khiến da bị lõm, sần sùi như vỏ cam. Một trong những phương pháp tốt nhất để trị da sần tại gia là dùng bã cà phê tươi. Phương pháp này từ lâu đã có hiệu quả với nhiều người.

(Đẹp da)-Da sần gây ra do chất béo tích tụ tại tầng sâu nhất của da, các chất béo này lồi ra trên lớp da cao nhất và khiến da bị lõm, sần sùi như vỏ cam. Một trong những phương pháp tốt nhất để trị da sần tại gia là dùng bã cà phê tươi. Phương pháp này từ lâu đã có hiệu quả với nhiều người.

Bã cà phê hoạt động thế nào để loại bỏ da sần?

Da sần thường xảy ra ở những vùng da ít nhận được lượng máu tuần hoàn nhất. Nếu bạn hay ngồi yên một chỗ, bạn có khả năng bị da sần ở vùng mông, chân và bụng. Để loại bỏ da sần, giảm sự xuất hiện của da sần hoặc ngăn chặn da sần bạn nên sử dụng phương pháp chữa trị tại gia với bã cà phê.

Lý do bã cà phê tươi có tác dụng loại bỏ da sần là do hàm lượng caffeine. Để có kết quả tốt nhất, bã cà phê mới xay còn tươi là tốt nhất. Một nửa ly bã cà phê đã được ngâm trong nước nóng sẽ cho lượng caffeine dồi dào nhất.

Cà phê hoạt động thế nào để giảm sự xuất hiện da sần?

Caffeine là chất kích thích và sẽ kích thích máu tuần hoàn vào những vùng bị da sần. Caffeine sẽ giúp loại bỏ độc tố ra khỏi các vùng da này, loại bỏ các chất béo tích tụ, và giúp đưa những chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A đến các vùng da bị sần. Bạn không thể đạt được điều này bằng cách uống nhiều cà phê. Việc sử dụng caffeine trong bã ca phê đậm đặc lên da sẽ kích thích máu tuần hoàn và giảm sự xuất hiện của da sần cũng như làm da mềm và đều màu hơn.

Làm cách nào để sử dụng bã cà phê hiệu quả?

Điều đầu tiên bạn cần làm là gom khoảng một nửa cốc bã cà phê và thêm vào đó kem dưỡng, dầu olive, dầu em bé để tạo nên một hỗn hợp có thể bôi lên vùng da sần. Dùng hỗn hợp này chà xát lên những vùng da sần. Một số người thích dùng màng nhựa bọc các vùng da sần này lại trong vòng 10 phút trước khi rửa đi hoặc bạn có thể bôi hỗn hợp này lên không cần màng bọc và để yên trong vòng 30 phút.

Sau khi hết thời gian trên bạn có thể rửa sạch bã cà phê hoặc ngâm mình trong bồn tắm để làm sạch bã cà phê và các dầu dưỡng.

Rất nhiều phụ nữ thực hiện cách này ít nhất 3 lần một tuần và xem đây là việc thiết yếu trong chu trình làm đẹp của họ. Để có được kết quả tốt trong việc loại bỏ da sần bạn cần tiếp tục thực hiện biện pháp này.

dep-da.com

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất