Lời phát biểu trong đám cưới của họ nhà gái tại nhà trai

14:32, 25/11/2016 bởi: Nguyên Phương
 23 bình luận  25 love

Đám cưới là ngày vui không chỉ của cô dâu chú rể mà của cả gia đình và dòng họ. Vì vậy để chuẩn bị cho lễ cưới được chu toàn là điều rất quan trọng. Tất cả các khâu chuẩn bị đều hết sức quan trọng, và phần quan trọng không kém đó là cần phát biểu gì trong lễ cưới. Dưới đây mình xin gợi ý với các bạn lời phát biểu dành cho họ nhà gái trong đám cưới tại nhà trai. Hy vọng với gợi ý này sẽ góp phần giúp cho đám cưới của các bạn trẻ thêm phần trọn vẹn và thành công.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà, anh chị em quan viên quan họ cùng toàn thể khách quý, được sự cho phép của chính quyền địa phương, được sự ủy quyền của ông bà Thành(ba mẹ cô dâu), tôi là Nam, bác của cháu Phương, đại diện cho họ nhà gái xin được chúc cho các ông, các bà, toàn thể cô dì chú bác cùng toàn thể anh chị em họ hàng và bạn bè thân thích của hai cháu mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trải qua thời gian tìm hiểu của hai cháu Phương và cháu Mạnh, được sự vun vén hạnh phúc của bố mẹ hai bên. Hôm nay là ngày lành tháng tốt được sự đồng ý của hai bên gia đình ông bà Long và ông bà Thành cũng như chính quyền địa phương đồng ý cho hai cháu xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà cháu Phương của gia đình chúng tôi tuy đã lớn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Để trở thành dâu hiền cần được sự chỉ bảo của gia đình hai bên, đặc biệt là bố mẹ anh chị em gia đình nhà chồng. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng tình yêu của hai cháu và sự yêu thương của gia đình ông bà  Long, kể từ hôm nay cháu Phương sẽ là dâu hiền của ông bà, cháu Mạnh sẽ là rể thảo của gia đình chúng tôi. Mong hai cháu giữ đúng đạo lý làm con, đạo nghĩa vợ chồng xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trăm năm.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà cùng toàn thể bà con tôi thay mặt họ nhà gái xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chân thành của họ nhà trai. Chúng tôi mong rằng tình cảm này ngày càng gắn bó. Một lần nữa kính chúc các cụ các ông các bà, các vị khách quý sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.

 Xin trân trọng cảm ơn!

(Nguyên Phương)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất