Lòng tham của đàn ông là vô hạn đúng không anh?

16:18, 23/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Lòng tham của đàn ông là vô hạn đúng không anh?

Em, bây giờ, nhận ra: lòng tham của đàn ông là vô hạn. Em đẹp, họ muốn em đẹp hơn. Em nấu ăn ngon, họ muốn em nấu ăn ngon hơn. Em khéo léo, họ muốn em khéo léo hơn. Họ, chỉ không thích em trở nên thông minh hơn mà thôi. 

Xa anh em vẫn rất ổn…Có lẽ đó là câu nói dối dở nhất của em….Em vẫn luôn tự tin với tình yêu của chúng ta và em cũng luôn cho rằng anh sẽ mãi bên em và không bao giờ rời xa em cả.

Chỉ đến ngày em tận mắt nhìn thấy hình bóng anh cùng một người con gái khác đi dạo phố trước mặt em như không quen biết, đến lúc đó em mới hiểu cảm giác mất đi người mình yêu đau khổ như thế nào?
 

Lòng tham của đàn ông là không bao giờ có điểm dừng…1 cô…2 cô…3 cô….rồi n cô…để có thể thỏa mãn được lòng tham đó người đàn ông đã làm vô số những người đàn bà phải đau khổ….trong đó có em.

Em sẽ cố gắng sống thật tốt để có thể quên anh. Quên đi hình bóng mà đã làm em đau khổ tột cùng. Tạm biệt anh! Người đàn ông tham lam….Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất