lùn hô

08:00, 05/06/2015 bởi: LÝ THỊ MỸ LINH
 1 bình luận  1 love

Mạnh mẽ lên nhé!

Đêm chúnh mình nói lời dã từ, cả 2 đều đau! Em ghét mình vì k thể chạy đến bên anh để ôm anh vào lòng, chúng mình sẽ ôm nhau và cùng khóc cho tình yêu của chúng ta. Bởi những lúc yếu lòng, em cũng chỉ muốn được anh ôm thật chặt vào lòng. Anh hát tặng em bài: "Tình em là đại dương" nghẹn ngòa chẳng thành tiếng. Vậy là khép lại 1 mối quan hệ. Em bơ vơ, lạc lõng giữa sg chẳng người thân quen cũng chẳng còn anh nữa. Nhớ năm xưa e vào sg học cũng chỉ sao cho được gần anh: sg-Vũng Tàu! Đó là khoảng cách ngắn nhất chúng ta có thể tạo ra. Giờ đây 1 mình em nơi đây lục lại tìm những kí ức xưa của em và anh, của cái thời học sinh với mối tình "Sư phụ và Đệ tử". Liệu anh còn nhớ nó không hả Vinh hâm? Anh đau, em cũng đau. Anh rời bỏ em nhanh quá, nhanh đến nỗi em chẳng tin nó là thật. Hơn 1 tuần rồi, cảm giác vẫn như vừa nghe tin ấy.. khép lại nhé những kí ức, kí ức của anh và em, của mối tình ngây dại. Hãy cho em động lực để bước tiếp giống như xưa anh đã cho em vậy! Anh ra đi nhưng anh vẫn ở ngay đây: trong trái tim em!!! 

 "Đại dương mông mênh ơi hỡi anh ở đâu? Trời xanh bao la ấy có thấy bóng anh? NHỜ cơn gió hãy nhắn dùm rằng: "trái tim ta vẫn Yêu Người"……"Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất