Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lương Thị Hòa – Một ngày làm cô dâu xinh

11:47, 29/10/2015 bởi: Lương Thị Hòa
 23 bình luận  3 love

Là con gái mong ước lớn nhất là được khoác lên mình bộ váy cưới lung linh, trở thành cô dâu đẹp nhất sánh bước cùng người mình yêu bước vào lễ đường. Em cũng vậy. Cảm xúc hồi hộp, lo lắng là tâm lý chung của các bạn gái. Đến với cuộc thi e mong muốn được trải nghiệm cảm giác làm cô dâu trước khi biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Họ tên: Lương Thị Hòa

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Kế toán

Nơi ở: 37/61 Đường An Dương 1, An Dương, Hải Phòng.

Mong muốn khi tham gia chương trình: Được trải nghiệm cảm giác được làm cô dâu, khoác lên mình bộ váy cưới lung linh và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia chương trình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất