Bạn đang có nhu cầu mua sử dụng may khuech tan tinh dau nhưng đang lưỡng lự không biết nên chọn mua mẫu máy nào cho phù hợp với yêu cầu và khả năng dùng. Với mỗi mẫu máy khuếch tán có những công suất hoạt động trong không gian diện tích nhất định chính do vậy vì thế lúc mua sử dung máy bạn nên chú ý tới diện tích không gian sử dụng của mình đê rmua loại máy cho phù hợp.

Như chúng tôi đã nhắc trên hiện giờ những loại máy khuếch tán có đa dạng loại mã cũng như công suất khác nhau tùy vào mục đích không giản mà quý khách áp dụng mà lựa chọn loại máy khuếch tán tinh dầu cho phù hợp. Sau đây là các mẫu máy bạn nên chọn mua sử dụng áp dụng cho mỗi không gian khác nhau.

 

 

Đối với không gian phòng khiến việc.

Đối với không gian văn phòng khiến cho việc cá nhân có diện tích vùa và nhỏ bạn nên tuyển lựa loại máy có công suất hoạt động liên tục trong 2 tiếng và có công suất khuếch tán mùi thơm tinh dầu trong diện tích 10-20m vuông. Sử dung nguồn điện, Đặc biệt nên chọn mẫu máy có thiết kế màu sắc tao nhã gọn gàng để phù hợp với văn phòng cũng như những sản phẩm nội thất trong văn phòng khiến cho việc.

>> Xem thêm sản phẩm đèn xông tinh dầu  của shop dược liệu đông y

Đối với oto

Đối với oto thì việc tuyển lựa loại máy có công suất nhỏ và có khả năng giảm thiểu lật đỏ và không dùng nước trong khi khuếch tán. đối với loại máy sử dụng cho ô to khuếnh cáo nên dùng mẫu máy có thể áp dụng nguồn điênh nhỏ nhu pin hoặc cổng usb để tiện lợi việc di chuyển và áp dụng.

Đối với phòng khách sạn spa

Việc chọn mua sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu phai có công suất lớn và khoản thời gian hoạt đông liên tục để đảm bảo khả năng khuếch tán tinh dầu liên tục tạo mùi thơm cho không gian lớn.