Lý do chia tay của chàng

12:51, 05/04/2016 bởi: Hồng Oanh
 7 bình luận  0 love

Có hàng ngàn lý do khi hết yêu người ta có thể viện ra để nói lời chia tay với bạn. Hãy là một người thông minh và tinh tế, đừng vì những lý do tưởng chừng như “cao thượng” mà cố gắng níu kéo trong vô vọng. Nếu mà còn yêu, trong vô vàn lý do để chia tay, chắc chắn anh ta sẽ tìm ra một lý do để giữ bạn lại.

Là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh, đừng quá tin tưởng vào những gì đàn ông nói. Khi nhận được những lý do chia tay sau đây, đừng cố bỏ qua lòng tự trọng của mình để níu kéo nhé con gái.

Hai ta không hợp nhau

Nghĩ đi nghĩ lại, phân tích rõ ràng có lẽ đây có thể là một lý do vô lý nhất chúng ta từng nghe.Tuy nhiên, nó là lý do chia tay của rất nhiều đôi tình nhân. Chẳng có gì là không hợp nhau ở đây cả, nếu nói không hợp sao không phải là từ đầu, không hợp sao lại có thể đến với nhau và yêu nhau mộ thời gian như vậy, có lẽ nào cả hai đều đang dối lòng. Khi con người ta yêu nhau, cả điểm xấu và điểm tốt người ta đều có thể chấp nhận cho nhau, không có lẽ gì mà nói “chúng ta không hợp nhau”. Đơn giản chỉ là hết yêu thôi.

 

35ac4e0ef26b429fd138cf9c7b651ef6

Một lý do không rõ ràng kết thúc một cuộc tình là chúng ta không hợp nhau

 

Bố mẹ anh phản đối chuyện của chúng ta

Đừng lôi bố mẹ ra trong chuyện tình cảm của hai người. Tình cảm là của hai người, bố mẹ hai bên cũng là một phần tác động nhưng không phải là tất cả, nếu tình yêu của cả hai đủ lớn thì mọi rào cản về gia đình không đáng ngại như bạn vẫn nghĩ. Người đàn ông thực sự yêu bạn và có hiếu với gia đình họ sẽ biết dung hòa các mối quan hệ, khi bắt họ chọn, họ sẽ không chọn bên nào. Đối với họ bố n=mẹ và người yêu, bên nào cũng quan trọng và cần thiết.

Anh muốn sự nghiệp thành công rồi mới nghĩ đến chuyện yêu

Một lý do chia tay ngớ ngẩn, tình yêu và sự nghiệp là hai thứ hoàn toàn tách biệt. Chỉ là một lý do ngụy biện cho việc anh ta đã hết yêu bạn. Yêu không có gì là cản trở sự nghiệp cả, thậm chí một tình yêu đẹp khi hai người biết nghĩ cho nhau thì có thể tiếp thêm động lực cùng giúp nhau phấn đấu và thành công hơn trong sự nghiệp. Nếu không thành công đừng đổ lỗi cho người phụ nữ bên cạnh bạn.

Yêu anh, em sẽ khổ lắm đấy

Là đàn ông đừng có than thân trách phận mình nghèo, không mang lại được hạnh phúc cho người mình yêu. Nếu là người đàn ông có bản lĩnh, dù bây giờ họ có nghèo, nhưng trong tương lai, họ cũng sẽ không để vợ con phải khổ. Là thằng đàn ông phải biết phấn đấu! Có thể yêu một anh chàng không có tiền, nhưng phải chắc chắn anh ấy phải có tương lai.

Em rất tốt, anh không xứng đáng với em, cầu chúc cho em tìm được một người tốt với em

Đừng bao giờ đưa cái lý do không không xứng đáng ở đây, nếu yêu thương thật, khi chiếm được cảm tình của cô ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân mình để xứng đáng với sự tin yêu của bạn.

Đơn giản, hết yêu thì chia tay thôi!

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất