Lý do để yêu chàng bụng bự

15:34, 13/01/2016 bởi: Misa
 9 bình luận  0 love

Vì sao phụ nữ dễ ngã vào vòng tay của những chàng bụng bự?

1. Chàng là người có tiền tài

Một câu nói muôn đời vẫn đúng “Đàn ông hám sắc, đàn bà hám tiền”. Tại sao đàn ông bụng bự lại là người có tiền.
Theo một khảo sát mới nhất của tiến sĩ xã hội học người Mỹ Rahani Bossu, có đến 78% những doanh nhân thành đạt ở Mỹ đều sở hữu chiếc “bụng bự”. Lý do là ở chỗ, họ là người có địa vị xã hội, có tiền tài, thế nên chế độ ăn uống và dinh dưỡng luôn được cung ứng đầy đủ.
Là người đàn ông thành đạt, họ luôn xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội, bởi vậy những cuộc vui, nhậu nhẹt, tiệc tùng không thể thiếu bước chân của những quý ngài “bụng bự”.
Những chàng bụng bự dễ gây ấn tượng tốt cho phái đẹp
Bởi vậy, phái đẹp luôn để mắt đến cái bụng của người đàn ông. Họ cho rằng “cái bụng bự” cho họ cảm thấy mình tự tin như một chính khách sành điệu trước những cô nhân tình bé nhỏ. Còn phụ nữ thì lại cảm thấy được chở che dưới cái bóng của những người đàn ông cao lớn.
Ngược lại những chàng bụng lép thường có dáng đi lom khom, thiếu tư tin chẳng bao giờ để lại ấn tượng tốt trong long những cô gái trẻ.

6 ly do de yeu anh chang bung bu

2. Chàng là người có quyền

Một người có tiền thì sẽ có quyền. Cái định luật qua lại này từ xưa đã có. Hãy thử nhìn mà xem, những chàng công nhân gầy mòn vì lao động, những chàng kĩ sư quắt người vì tính toán, những anh họa sĩ nghèo dặt dẹo ngoài phố vẽ tranh thuê… có bao giờ dám to tiếng với ai. Họ chỉ sống một cuộc sống giản đơn đạm bạc. Ngược lại, những quý ngài có tiền, có quyền, chỉ cần họ xuất hiện, những người xung quanh đã tự khúm núm tháp tùng.
Họ có thể cho người đẹp những tặng phẩm hấp dẫn mà những người đàn ông bụng lép chẳng bao giờ làm được.

3. Chàng là người dễ tính

Quan sát thực tế chúng ta đều thấy rằng, những người béo đều vui tính. Họ biết nói chuyện đùa, và làm đẹp lòng phái đẹp, và còn được cho là người hào hiệp, phóng khoáng. Bởi chẳng phải chúng ta vẫn thường mặc định “bé bụng hẹp hòi” đó sao .

4. Sự ấm áp của chàng

“Chàng bụng bự” – Niềm mơ ước của nhiều cô gái trẻ
Chàng không quá bắt mắt nhưng nhìn thật đáng yêu với cái bụng phệ phúng phính. Đặc biệt, mùa đông mà được ôm chàng thì thật ấm áp không chê vào đâu được. 5. Mùa đông đang dần đến rồi, yêu một chàng béo bự thì bạn chẳng lo bị lạnh vì chàng lúc nào cũng thừa nhiệt để ủ ấm cho bạn. Những chàng trai gầy nhom thì lạnh co ro như một chú mèo gặp nước. Mình đã lạnh nhìn chàng còn lạnh hơn, trông chẳng còn chút sức sống nào cả.

5. Chàng cho ta cảm giác tận hưởng

Yêu chàng đồng nghĩa với đi ăn. Chàng có thể dẫn ta khám phá mọi ngõ ngách của Hà Nội, ở đâu có món ngon gì cũng biết. Hầu như bất cứ món nào, những anh chàng bụng bự cũng ăn được, ăn ngon lành, không chê bai gì hết. Cái gì chàng cũng thích ăn và ăn một cách thật thoái mái. Nếu yêu chàng bụng bự, những nàng người dây có thể tăng cân một cách ngon lành.
Từ một ” bộ hài cốt” có thể thành một siêu mẫu. Thế là người yêu của các chàng bụng bự lúc nào cũng được no nê. Chàng hay ăn và cũng vô cùng đảm đang việc nấu nướng. Cuối tuần, chàng có thể nấu cho bạn ăn những món ăn ngon mà chàng mới khám phá. Chàng rất nhanh nhẹn và dễ thương với cái má hơi phúng phính.

6. Chàng cho ta nguồn cảm hứng bất tận

Con gái sợ nhất người yêu ốm, nhưng chàng béo bụng phệ thì lúc nào cũng khỏe mạnh, tươi rói. Đi chơi cùng với cả nhóm, chàng không làm ” chậm tiến độ”, mà lúc nào cũng tràn trề sinh lực, còn lôi kéo mọi người tiến lên nữa chứ. Chàng lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.
Chính bởi lẽ đó “bụng bự” bây giờ là “mốt” cho những “tiêu chuẩn yêu ” hiện đại.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất