Lý do khiến phụ nữ trẻ chọn đàn ông lớn tuổi

17:34, 06/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Chuyện một cô gái trẻ yêu một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi thậm chí bằng hoặc hơn cả tuổi bố mình không còn là chuyện quá mới lạ trong xã hội hiện nay.

Nhiều người nghĩ rằng họ, những cô gái trẻ đến với những đàn ông lớn tuổi đa phần đều có sự toan tính nào đó như vì người đàn ông ấy có quyền hay có tiền… chứ không phải vì tình yêu. 

  Đâu là nguyên nhân khi các cô gái trẻ yêu đàn ông nhiều tuổi hơn mình?

Những người đàn ông lớn tuổi đa phần đều đã trưởng thành, có người có thể đã trải qua một cuộc hôn nhân và đều đối xử tôn trọng với các cô gái trẻ. Đây chính là nguyên nhân khiến những người đàn ông tuổi có sức hút hơn là những chàng trai trẻ tuổi bồng bột.

Vì thế lý do tài chính không quan trọng bằng những gì đàn ông nhiều tuổi đã có như sự từng trải về cả mặt xã hội lẫn mặt sinh học.

Hơn nữa với những người đàn ông lớn tuổi hơn, các cô gái tìm thấy sự an toàn bởi họ đã vào độ tuổi muốn một gia đình ổn định, sinh con đẻ cái chứ không chỉ thích ăn chơi, xốc nổi như các chàng trai trẻ.

 

Nếu con gái thân thiết với bố  sẽ có thiên hướng tìm bạn đời giống như bố, chững chạc, từng trải và luôn mang đến cảm giác an toàn, ấm áp. Điều này lại càng đúng với những cô gái thiếu đi tình yêu của bố khi còn nhỏ bởi họ luôn khao khát được nhận tình cảm từ người bố.

Và dù vì bất cứ lý do gì, khi một cô gái trẻ chọn một người đàn ông lớn tuổi, cũng không quan trọng bằng việc cô ấy hạnh phúc với người đàn ông của mình và chắc chắn cả hai mới là người biết rõ nhất họ cần gì trong mối quan hệ này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất