Thiệp cưới cao cấp Acaramia - Foil stamping

Lý do thứ nhất: Đẹp và sang trọng

Chắc hẳn sẽ không còn phải nói nhiều về vẻ đẹp nổi bật của những tấm thiệp cưới ép kim, nhất là thiệp cưới mạ vàng. Khi cầm một tấm thiệp cưới như thế trên tay, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự tinh tế và lộng lẫy rất quý tộc. Vẻ đẹp của thiệp cưới ép kim không đến từ sự cầu kỳ đường nét, mà đến ngay trong ấn tượng “lấp lánh” trên từng chiếc thiệp.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Ngoài ra, phương pháp ép kim còn làm đẹp cho thiệp cưới của bạn theo cách đơn giản nhất, mà bạn chẳng phải mất công phối màu sao cho thật bắt mắt, vì chính chất liệu foil (nhũ) chính được sử dụng đã là điểm nhấn hoàn hảo. Điều quan trọng không kém là bạn cần chọn chất liệu giấy phù hợp cũng như font chữ hài hoà, sau đó ép những miếng foil (nhũ) lên chính phần chữ ấy. Thiệp cưới ép kim đơn giản nhưng không đơn điệu bao giờ!

Lý do thứ hai: Giá cả cực hợp lý

Nghe đến thiệp cưới ép kim hay mạ vàng, bạn có cảm tưởng ngay rằng chi phí thật là đắt đỏ và chắc chắn sẽ vượt khỏi “ngân sách” của bạn. Nhưng không hẳn là vậy. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật ép kim trở nên rất đơn giản và chi phí cũng “mềm” hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ phải chi nhiều hơn một chút so với thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường, nhưng nếu so về vẻ đẹp và nhất là sự sang trọng của tấm thiệp thì điều đó hoàn toàn xứng đáng, phải không nào?

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Lý do thứ ba: Thời gian nhanh chóng

Thiết kế và chỉnh sửa thiệp đã mất thời gian rồi, lại còn ép kim “rắc rối” nữa thì có mất thêm thời gian không? Câu trả lời là “Hãy nhìn mục ở trên” – không đâu nhé! Thời gian in ấn dành cho một tấm thiệp ép kim cũng chỉ như thời gian dành cho thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường mà thôi.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Lý do thứ tư: Phù hợp nhiều phong cách

Dù phong cách bạn lựa chọn là sang trọng cổ điển, nữ tính duyên dáng hay thậm chí là phong cách rustic thô mộc đang rất thịnh hành, bạn vẫn có thể kết hợp chi tiết ép kim – lên họa tiết hay lên chữ in – mà không làm mất đi nét đẹp của thiệp cưới.

Thiep cuoi cao cap Acaramia - Thiep cuoi ep kim

Giờ thì bạn đã sẵn sàng chọn thiệp cưới ép kim cho ngày trọng đại của mình chưa nào?

Thực hiện: Rainy

From Acaramia with love!

Hình ảnh: Tham khảo