1-Ánh sáng đẹp nhất

Mùa thu ,mặt trời thường lặn sờn hơn Nhung bù lại ,nằng ầm sẽ chiếu rọi cả ngày.Anhsangs rực rỡ bao phủ trông không gian xe lạnh.Đây chính là thòi điễm hoàn hão để chụp ãnh cưới.Bộ ãnh chụp trước đẫm cưới hay nhũng khoảnh khằc lộng lẫy trong ngày cưới sẽ đẹp khi có bối cãnh là ánh sáng vàng ruột của mùa thu.

2-Khung cảnh tư nhiên

Ngoai ánh sáng cây cối trong mùa thu cũng trở nên đẹp hơn.Lễ đoán dâu của bạn có thễ điển ra khi lá vàng roi khằp phố.Mùa thu là diệp để nhiều Uyên ương tỏ chừng cười ngài trời vì thòi tiết ít mua ám áp.Nếu tổ chức giửa Thiên nhiên cô dâu chú rể nên trục tiếp tới xem khung cãnh nơi cử hành hôn lể để đảm bảo xung quanh ngập tràn cây cối lãng mạn.

3-Màu sằc Trang trí

Mùa he uyen uong chỉ muốn chọn nhũng sằc màu mát mẻ để hài Hoài vói không khí nóng nục.Tói mùa thu lạnh nhũng gam mùa nóng truyền thống nhu đỏ,tím ,Hồng,vàng đồng……sẻ lên ngoi trỏ lại nhũng màu sằc này tạo không gian sang trọng cho Bùi tiệc.

4- Tramg phục cưới tiện lợi

Thòi tiết mát mẽ sẽ ảnh hưởng nhiều tới cô dâu chú rể.Uyên uong không phẫu chịu nóng hay lạnh dù diện Trang phục cầu kỳ..Cập đoi cảm thấy thói mái vui vẻ và bốt mệt hon.Tyu nhiên khi tổ chúc cưới ngoài trời vào bỉu tối cô dâu chuẩn bị khăn mỏng giàu ấm đoi vay tránh bị ốm sau cưới.

5- Tiết kiệm

Dipj cuối năm thường có nhiều loại ha nỏ rộ và phù hợp Trang trí trong đắm cưới .Chọn Hoa đúng mùa là cách tiết kiệm đáng kể .Không sử dụng Hoa TUOI,cô dau chú rể có thể thêm nến để làm đẹp không gian và giẫm chi phí .

Suu tầm.