Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mã số: 77651 – Căn nhà mộng ước!

22:35, 11/07/2015 bởi: Bùi Thị Thanh Thương
 27 bình luận  5 love

Từ ngày cưới nhau đến giờ, đã 7 năm rồi mà lương công nhân nên hai vợ chồng vẫn phải thuê nhà để ở. Có thêm con cuộc sống nhà thuê nhà trọ trở nên khó khăn hơn, mơ ước về một căn nhà riêng ấm áp càng trở nên xa vời

Mình chỉ ao ước có một ngôi nhà nhỏ, có một phòng ngủ thật riêng tư cho 2 vợ chồng, một phòng ngủ dành cho con yêu và một phòng bếp ấm áp để mình có thể chăm sóc những người thân yêu mỗi ngày thì đó là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất rồi. 

 

Đối với mình thì dù ở bất cứ đâu chỉ cần những thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau, chia sẻ với nhau và quây quần bên nhau thì hạnh phúc luôn ngập tràn, cuộc sống luôn tươi đẹp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất