Mách bạn cách phân biệt bao cao su thật giả để tránh rước họa vào thân

17:14, 27/02/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

Hiện nay ngoài thị trường có vài chục loại bao cao sau khác nhau, việc mua bao cao su cũng vô cùng dễ dàng. Giá cả thì đủ cả, từ vài ngàn đến vài chục ngàn 1 cái cũng có, nhưng có bao giờ mọi người quan tâm vấn đề bao cao su bị làm giả chưa, vô cùng đáng sợ luôn đúng không. Tuy nhiên, cách phân biệt chúng rất đơn giản.

Một báo cáo gần đây của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) cho hay, gần một nửa số bao cao su đang bán trên thị trường Việt Nam là hàng giả, có chất lượng kém, chủ yếu nhập từ Trung Quốc.
Khi sử dụng bao cao su giả dễ bị rách. Điều này sẽ làm giảm tác dụng ngừa thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Vậy nên, mọi người hãy để ý các cách phân biệt thật giả sau:
 

bao-ca0-su4

bao-ca0-su

durex_fetherlite_01

_Phôi bao cao su OK chính hãng, mặt sau có điền hạn sử dụng (5 năm). Hàng chính hãng có thiết kế logo OK in nổi ở cả 2 mặt. Hàng nhái dán giấy in logo lên trên.

_Bao cao su chính hãng thường có hộp đựng in hình logo sắc nét, hàng nhái không có vỏ đựng.

_Đối với bao cao su Durex hàng thật ở mặt trái vỏ bao luôn có tên sản phẩm, hướng dẫn tiếng Việt và tên đơn vị nhập khẩu, phân phối DKSH. Dưới đáy vỏ hộp: Hàng giả có font chữ đậm và nhỏ hơn, thường in thêm dòng Made in … để đánh lừa người tiêu dùng. Logo và chữ in trên vỏ bao sắc nét, rõ ràng hơn hàng giả.

Vấn đề thật giả còn nằm ở giá tiền sản phẩm và bạn mua sản phẩm đó ở đâu. Để tránh mua nhầm hàng giả, bạn cần đến những nơi bán uy tín như nhà thuốc, giá thành có thể đắt hơn 1 xíu nhưng an toàn vẫn yên tâm hơn đúng không nào.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất