Mách cô dâu chọn trang phục phù hợp vào ngày mưa

18:54, 19/08/2015 bởi: Vinh Tạ
 1 bình luận  2 love

Đối với tiệc cưới vào mùa mưa thì cô dâu không nên chọn khăn voan quá dài, các phụ kiện quá cầu kỳ tránh trường hợp rắc rối khi gặp những cơn mưa bất chợt. Hoa cưới cầm tay cũng nên lựa chọn những bó hoa đơn giản, tránh những loại hoa dễ nát, rũ cánh.

Đám cưới diễn ra vào mùa mưa, thì váy cưới ngắn là lựa chọn thích hợp nhất cho cô dâu. Nếu bạn không thích váy cưới ngắn thì nên chọn váy cưới suông, đơn giản, chiều dài chạm gót chân, ít họa tiết và phụ kiện đi kèm, và đặc biệt là có gam màu trầm để tránh tình trạng lấm bẩn do thời tiết.

Mách cô dâu chọn trang phục phù hợp vào ngày mưa

Hãy chọn váy ngắn để tránh bị lấm bẩn do thời tiết

Còn đối với áo dài thì bạn có thể linh động chọn lựa. Nếu chỉ mặc áo dài trong lúc làm lễ trong nhà, thì bạn có thể lựa chọn những thiết kế mà mình thích. Còn nếu bạn mặc áo dài trong lúc rước dâu hay đãi tiệc, thì nên chọn những chiếc áo dài đơn giản có tà không quá dài và tránh các màu sáng dễ lấm bẩn.

Cách trang điểm

Trang điểm là điều mà bạn nên đặc biệt lưu ý, thông thường cô dâu vào mùa mưa thường chọn kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng với các tông màu nude, cam… Kiểu trang điểm đậm, cá tính, hay quá kĩ sẽ rất dễ bị trôi hay nhòe khi tiếp xúc với nước mưa, vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn lựa kiểu trang điểm cho mình.

Trang điểm nhẹ nhàng cho cô dâu

Hơn thế trong những ngày mưa cô dâu nên chuẩn bị sẵn cho mình một bộ trang điểm dự phòng, tránh để gặp bất trắc mới lo cuống cuồng tìm đồ. Hãy lưu ý đến việc lựa chọn chuyên gia trang điểm.

Chọn kiểu tóc

Mách cô dâu chọn trang phục phù hợp vào ngày mưa

Nếu tiệc cưới được tổ chức ở các nhà hàng sang trọng thì vấn đề tạo kiểu tóc không đáng lo ngại nhưng nếu cô dâu tổ chức tiệc cưới tại nhà thì nên lưu ý lựa chọn những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng để thuận tiện cho việc di chuyển và giữ nguyên được mái tóc óng ả như lúc ban đầu nếu chẳng may gặp cơn mưa bất chợt. Gợi ý nho nhỏ cho cô dâu khi lựa chọn kiểu tóc trong những ngày mưa là nên chọn những kiểu tóc dễ chỉnh sửa.

Lựa chọn giày cưới

Đa số các cô dâu đều thích mình trông duyên dáng và nữ tính hơn nên thường chọn những đôi giày cao gót trong ngày vui. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những cô dâu tổ chức tiệc cưới vào mùa mưa, là nên chọn những đôi giày búp bê hoặc giày sandal để dễ dàng di chuyển.

Chọn giày bệt là một lựa chọn tốt trong mùa mưa

Nếu vẫn thích cao gót, thì bạn nên chọn những đôi giày đế xuồng hoặc có gót to.

Chọn đôi giày suồng vững chân

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là nên chuẩn bị 2 đôi giày, một đôi cao gót để làm lễ, đón khách, và một đôi búp bê dùng trong lúc đãi tiệc. Điều này giúp bạn vừa duyên dáng, nữ tính hơn vừa dễ dàng di chuyển trong lúc tiếp khách.

Cuối cùng là phụ kiện cưới

Mách cô dâu chọn trang phục phù hợp vào ngày mưa

Chọn hoa cầm gọn, đơn giản

Đối với tiệc cưới vào mùa mưa thì cô dâu không nên chọn khăn voan quá dài, các phụ kiện quá cầu kỳ tránh trường hợp rắc rối khi gặp những cơn mưa bất chợt. Hoa cưới cầm tay cũng nên lựa chọn những bó hoa đơn giản, tránh những loại hoa dễ nát, rũ cánh.

Mách cô dâu chọn trang phục phù hợp vào ngày mưa

Phụ kiện tóc

Nguồn : Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất