Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mách nhỏ bí kíp yêu xa trong ngày Tết cho các cặp đôi

20:00, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Dù có phải tạm xa nhau thì cũng đừng vội buồn, bởi các bạn hoàn toàn có thể “hâm nóng” tình yêu trong những ngày Tết bằng các cách sau.

Tết là thời điểm vô cùng quan trọng của một năm, là lúc mọi người trong gia đình được sum họp, bạn bè tụ tập, và đặc biệt không thể thiếu chính là cơ hội để các bạn đi chơi cùng “người ấy”. Tuy nhiên, nếu hai bạn đang lâm vào cảnh “yêu xa” và Tết này không thể ở bên nhau thì phải làm sao?

 

Yêu một người ở xa là khi chúng ta phải chấp nhận rất nhiều khó khăn, cách trở. Có thể cả năm trời đã phải ở xa nhau, nhưng có những khi, ngay cả ngày Tết – ngày của sự “sum họp” cũng không có cơ hội gặp mặt. Hay có những cặp đôi vì quê ở xa nhau nên không thể đi chơi cùng nhau, không được gặp nhau trong những ngày này… Thế nhưng đừng vội buồn, bởi các bạn hoàn toàn có thể “hâm nóng” tình yêu trong những ngày Tết dù đang ở cách xa nghìn cây số.

 

Hãy chọn một bí kíp cho mình (hoặc nếu chọn được tất cả thì càng tốt). Đảm bảo không chỉ “người ấy”, mà ngay chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc đấy!

 

Một món quà dành tặng cho người yêu trong dịp Tết hẳn là một lựa chọn không tồi. Chẳng cần những món đồ xa xỉ hay cầu kì, chỉ cần đó là quà mà bạn tặng đã đủ làm cho người ta “sướng điên” lên rồi. Không chỉ thế, món quà ấy sẽ thay bạn ở bên người ấy trong những ngày Tết để người ta luôn vui vẻ trong những ngày đầu năm.

Đừng chỉ quan tâm tới người yêu mình. Tết còn là lúc để bạn “thể hiện” với các bậc phụ huynh. Nếu người yêu bạn đang đi học hay làm ở xa mà không thể về nhà trong dịp Tết, hãy đến giúp bố mẹ người ấy dọn dẹp nhà cửa, tặng những món quà nhỏ như bánh trái, mứt Tết, hoặc đơn giản chỉ là đến chúc Tết cũng sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt bố mẹ và cả trong mắt người ta rồi.

 


Cảm giác tường thuật Tết cho nhau cực kỳ thú vị đấy! Cho dù đang ở cách xa nhau, nhưng cả hai vẫn có thể biết đối phương đang đón Tết thế nào, đã chuẩn bị được gì cho Tết, thời tiết ở đó ra sao… Như vậy có khác gì hai bạn đang được ở cạnh nhau đâu nhỉ?

Chắc hẳn có không ít người từng đón giao thừa online. Có khi chạy ra ngoài ban công ngắm pháo hoa một chút rồi lại chạy vào nhà để chat tiếp với ai đó… Vậy thì các cặp đôi yêu xa, còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay? Đảm bảo cảm giác này cũng chẳng khác việc hai bạn đón giao thừa cùng nhau là mấy đâu.

Nếu biết trước trong dịp Tết sẽ chẳng thể ở bên nhau, các bạn có thể hẹn hò bù trước hoặc sau Tết. Cùng nhau tận hưởng cảm giác rộn ràng thời điểm chuẩn bị đến Tết hay níu kéo chút không khí Tết còn sót lại sau kì nghỉ cũng không tồi đâu nhé!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất