Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mãi mãi là bao xa…

20:36, 06/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Thảo
 16 bình luận  6 love

Ai cũng (từng) có một vài mối tình, có ng đi được tới cuối cùng, có ng chọn hai lối rẽ. Cho dù là bao nhiêu mối tình đi chăng…

Ai cũng (từng) có một vài mối tình, có ng đi được tới cuối cùng, có ng chọn hai lối rẽ. Cho dù là bao nhiêu mối tình đi chăng nữa thì ta vẫn xứng có được tình yêu trọn vẹn và mơ về một tương lai hạnh phúc.

Tôi nhớ lần đầu tiên gặp nhau, anh ấy đã nói rằng: "Em là một cô gái lạnh lùng. Nhưng anh sẽ dùng sự ấm áp để làm tan chảy trái tim băng giá của em". Lúc đó tôi chỉ nghĩ anh thật khờ, nhưng sau này sự chân thành của anh đã làm trái tim tôi một lần nữa lại rung động.

Tôi chỉ muốn nói cảm ơn tới anh ấy đã đến bên cuộc đời tôi, cho tôi những điều tuyệt vời nhất! Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất