Mái tóc thẳng mượt nhờ nước cốt dừa

09:16, 12/05/2015 bởi: hoatranhbt
 5 bình luận  0 love

(Imedeen)-Nước cốt dừa là một nguyên liệu tự nhiên giúp bạn nhanh chóng có mái tóc thẳng mượt. Dùng nước cốt dừa để dưỡng tóc sẽ tốt hơn là dùng các sản phẩm hóa học vì nước dừa chứa protein giúp sợi tóc chắc khỏe, ngăn gãy rụng và chẻ ngọn

(Imedeen)-Nước cốt dừa là một nguyên liệu tự nhiên giúp bạn nhanh chóng có mái tóc thẳng mượt. Dùng nước cốt dừa để dưỡng tóc sẽ tốt hơn là dùng các sản phẩm hóa học vì nước dừa chứa protein giúp sợi tóc chắc khỏe, ngăn gãy rụng và chẻ ngọn. Hãy làm theo những bước dưới đây:

Trộn nước cốt dừa với nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên tóc và gội lại bằng nước ấm sau 10 phút. Thực hiện 2 lần mỗi tuần và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần gội và làm khô tóc. Dựa vào kết cấu và tổn thương của sợi tóc, bạn có thể thoa hỗn hợp lên cả tóc khô và tóc ướt.

Bước 2: Bắt đầu thoa hỗn hợp lên da đầu. Nhẹ nhàng xoa xuống chân tóc rồi để khô tự nhiên.

Bước 3: Khi nước cốt dừa trên tóc khô, xịt thêm nước lên tóc một lần nữa và nhẹ nhàng bóp bằng lòng bàn tay. Massage đến tận chân tóc và để khô 15 đến 10 phút.

Bước 4: Trước khi gội đầu lại, chải cho tóc bớt rối bằng lược răng thưa. Nhớ là chải nhẹ để gỡ chỗ rối mà không làm đứt tóc.

Bước 5: Làm theo thứ tự các bước làm ướt tóc, gội bằng dầu gội, thoa dầu xả và cuối cùng gội lại thật sạch để tóc không có mùi chua của nước cốt dừa.

Bước 6: Để tóc khô tự nhiên. Có thể dùng khăn tắm để lau nhẹ.

Bước 7: Nếu muốn tóc mềm và bồng bềnh hơn, bạn có thể dùng lược tròn để chải.

depkhoenews.comBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất