Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màn cầu hôn ấn tượng có 1 không 2 của chàng bác sĩ

09:25, 07/10/2016 bởi: Loan Thanh
 16 bình luận  0 love

Cùng chung sở thích đi phượt và đam mê thể thao mạo hiểm, chàng bác sĩ đã cầu hôn nữ giảng viên Đại học Kiến Trúc từ độ cao gần 1000m trước khi cặp đôi nhảy dù từ trực thăng.

Cầu hôn là khoảnh khắc trang trọng và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người và những cô gái nhận được lời cầu hôn từ chàng trai đều vô cùng bất ngờ cùng hạnh phúc trong niềm hân hoan ấy. Hôm nay, vô tình mình xem được màn cầu hôn ấn tượng của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc làm mình cũng hạnh phúc lây theo họ.

Từ sáng sớm, cặp đôi Lê Nhã Phương và Ngô Hải Sơn đã có mặt tại sân bay Hòa Lạc cho ngày thi tốt nghiệp khóa nhảy dù K10 của câu lạc bộ hàng không phía Bắc.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 3.

Lê Nhã Phương là giảng viên của ĐH Kiến trúc Hà Nội còn Ngô Hải Sơn là bác sĩ tại một bệnh viện lớn của Trung ương, hai bạn quen biết nhau được 2 năm và đến với nhau khi cùng team đi phượt.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 4.

7h20 sáng, các công tác chuẩn bị lên máy bay đã hoàn tất, Nhã Phương tỏ ra khá háo hức cho việc nhảy dù lần này còn Hải Sơn đang kiểm tra lại chiếc nhẫn cầu hôn trong túi của mình.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 5.

Anh muốn dành cho cô điều bất ngờ trong một khoảnh khắc và không gian đặc biệt trên bầu trời sân bay Hòa Lạc.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 6.

7h30, đội hình lên máy bay đã sẵn sàng. Nhiệm vụ đưa các học viên lên độ cao gần 1000m gồm 2 chiếc trực thăng của không quân Việt Nam.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 7.

Khi máy bay trực thăng đã ở độ cao ổn định, trước lúc cánh cửa được mở ra để các học viên nhảy dù thì bất ngờ Hải Sơn quỳ gối và trao nhẫn cho Nhã Phương. Màn cầu hôn đầy lãng mạn trước sự cổ vũ của các bạn dù và thầy giáo.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 8.

Nhã Phương cho biết: “Chúng tôi đến với nhau qua những chuyến đi phượt dọc dài đất nước, cơ duyên đến với môn nhảy dù là khi được ngắm những chiếc dù của đội Vietwings tại Khau Phạ và cả 2 cùng nhau theo học khóa học này tại câu lạc bộ hàng không phía Bắc”.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 9.

Nụ hôn đồng ý của Nhã Phương dành cho Hải Sơn được trao xong cũng là lúc cả 2 cùng bung dù nhảy xuống sân bay Hòa Lạc từ độ cao 800m. Ngay sau khi tiếp đất, anh chàng bác sĩ đã vội vàng cất dù và đến bên cạnh người vợ tương lai của mình.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 10.

Hai người sẽ quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 11 này và công tác chụp ảnh cưới được Hải Sơn âm thầm chuẩn bị ngay sau màn cầu hôn.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 11.

Trước đó từ 6h sáng, gần 100 học viên khóa học nhảy dù K10 và các chiến sĩ bộ đội đã có mặt để kiểm tra huyết áp và chuẩn bị đồ đạc cho khóa tốt nghiệp.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 12.

Khóa học lần này có khá nhiều nữ học viên, hầu hết các bạn đều tỏ ra thích thú và không hề sợ hãi trước môn thể thao mạo hiểm này.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 13.

Học viên khóa trước Nhật Tiến cũng khá háo hức đăng kí để được bay tiếp cùng các bạn khóa sau, vừa rèn luyện thể lực, vừa có nhiều kinh nghiệm nhảy dù hơn từ các loại máy bay.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 14.

Toàn bộ các quá trình được các huấn luyện viên là các cán bộ chiến sĩ dày dạn kinh nghiệm trong bộ môn nhảy dù của không quân Việt Nam hướng dẫn

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 15.

Từ độ cao hàng trăm mét, các học viên sẽ được trải nghiệm cách điều chỉnh dù theo hướng gió, xoay dù để ngắm toàn cảnh Hòa Lạc và cách tiếp đất an toàn, theo ý muốn.

Màn cầu hôn của chàng bác sĩ Hà Nội và nữ giảng viên ĐH Kiến Trúc trước khi nhảy dù - Ảnh 16.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của một lính dù khi tiếp đất an toàn.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất