Màn kịch gian xảo của người thứ 3

00:25, 26/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Như làm sao có thể ngờ được, Huế hết lần này tới lần khác đóng kịch một cách đầy khéo léo và gian xảo như thế với mình…

Huế là cô em đồng nghiệp cùng công ty mà Như chơi thân. Cô quý mến Huế bởi Huế vui tính lại nhiệt tình, xởi lởi, hay giúp đỡ mọi người. Thêm vào đó, Huế còn có con mắt thẩm mỹ khá tốt, vì thế mỗi khi đi mua sắm Như thường rủ Huế đi cùng. Sau những bữa café, shopping như thế, 2 người đã thân lại càng
thêm thân.

 

người thứ 3

                                                Ảnh minh họa

 

Cũng đôi lần Huế tới nhà Như chơi, gặp gỡ và chuyện trò với Phong – chồng Như, nhưng Huế luôn biết ý giữ khoảng cách với Phong, điều đó khiến Như rất hài lòng và ngày càng quý Huế hơn. Mỗi khi 2 vợ chồng có chuyện giận nhau, Như hay tâm sự với Huế. Và đó lại là bấy nhiêu lần Huế động viên, an ủi, bày cách cho 2  cô làm hòa với nhau. Thậm chí Huế còn đề nghị mình là cầu nối cho 2 người, bộc bạch giúp Như những tâm sự, suy nghĩ khó nói cho Phong hiểu, bởi cô cũng là phụ nữ, lại là bạn thân của Như. Và thực sự Huế đã làm rất tốt, vì sau những lần giận nhau làm hòa ấy, Như thấy chồng mình tâm lí, chiều chuộng vợ hơn hẳn.

 

Một lần về nhà bất ngờ, Phong đang tắm để điện thoại ở ngoài, vừa hay Như thấy có tin nhắn gửi đến, ma xui quỷ khiến thế nào cô lại mở ra xem. Và cô đã bắt được tin nhắn Huế và Phong đang hẹn hò nhau đi ! Cô sốc vô cùng, bám theo thì bắt được quả tang tại trận. Chẳng còn gì để nói, Huế quỳ xuống xin cô tha thứ, hứa như chém đinh chặt sắt rằng sẽ ngay lập tức rời xa Phong. “Chị là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, chị tốt gấp ngàn lần em, em làm sao dám so với chị. Em bất hạnh trong đường tình duyên, nên mới mù quáng xin chút tình rơi rớt từ anh Phong. Nhưng giờ em nhận ra em sai quá rồi, xin chị tha cho em lần này!” – Huế nước mắt lưng tròng nói với Như.

 

Lúc này Như cũng mới biết, lúc trước, khi 2 người còn là chị em thân thiết, khi cô ta đóng vai trò sứ giả hòa bình hàn gắn vợ chồng cô, thì đồng thời cô nàng cũng liên tiếp nhắn tin rủ rê Phong đi chơi luôn thể! Thì ra anh và ả đã đầu mày cuối mắt với nhau và làm  từ lúc ấy. Thảo nào mà lần nào cô nàng cũng thành công làm lành cho vợ chồng cô, còn Phong thì tử tế với cô hơn hẳn, thì ra là kế che mắt cô của đôi gian phu dâm phụ ấy mà thôi! Uất ức khi biết được sự thật nhưng thấy cô nàng “biết điều”
như thế, Như cũng không làm ầm ĩ thêm, chỉ ra tối hậu thư cấm cô ta không được dây dưa với chồng mình nữa.

 

người thứ 3

                                                  Ảnh minh họa

 

Huế vì quá xấu hổ mà tự nguyện xin chuyển việc đi chỗ khác. Như cũng coi như là cô nàng thành tâm hối cải. Sau đó, còn nhiều lần Huế gọi điện, nhắn tin, thậm chí là xin gặp mặt Như để xin lỗi. “Xin chị đừng vì kẻ không đáng như em mà suy nghĩ cho mệt người. Cũng đừng vì em mà giận anh Phong, rồi gia đình lại bất hòa, lục đục. Thật sự em hận cái đêm hôm đó lắm, vì em say, vì em quá cô đơn, vì em không làm chủ được mình mới quyến rũ anh Phong, chứ anh ấy vẫn luôn chỉ có chị mà thôi. Cũng từ ấy mà em với anh ấy cứ trượt dài trong sai lầm. Em đã tự tay phá tan đi tất cả, tình cảm của chị em mình, hạnh phúc gia đình chị… em hận bản thân mình lắm…” – Huế khóc như mưa, khổ sở khẩn cầu Như.

 

Như khá bất ngờ trước hành động của Huế. Không nghĩ Huế lại khổ tâm và đau đáu về chuyện đó như thế. Có lẽ đúng là Huế thực sự không muốn làm tổn thương cô, không muốn chen chân vào hạnh phúc của gia đình cô. Chẳng nghĩ được cô nàng tới giờ vẫn còn lo nghĩ cho cô, như khi xưa 2 người lúc thân thiết. Trước sự thành khẩn của Huế, bên kia Phong cũng tìm mọi cách để chuộc lại lỗi lầm với vợ, lòng Như cũng thấy nguôi ngoai phần nào. Tất nhiên, tình bạn với Huế đã tan thành mây khói, không thể trở lại như xưa được nữa. Nhưng có lẽ Như sẽ không hận Huế nữa.

 

Vậy mà thật chẳng ngờ, một lần nữa vô tình Như lại bắt gặp Huế và chồng mình tại một quán cà-phê tay trong tay đang cười nói vui vẻ. Thì ra 2 kẻ ấy vẫn chưa hề chấm dứt như những gì họ thể hiện.

 

Tới lúc này thì Như cũng mới biết, một mặt Huế tìm mọi cách liên lạc với cô để xin lỗi, bày tỏ sự hối hận này nọ thì một mặt, cô nàng cũng không ngừng nhắn tin cho Phong thổ lộ tình yêu thương tha thiết, bằng mọi cách níu kéo anh quay về bên mình, dù chỉ là với vai trò !

 

Một lần nữa nhìn Huế quỳ sụp dưới chân mình, van xin mình tha thứ, nhưng Như chẳng còn chút tin tưởng nào nữa. Sự gian xảo, giỏi đóng kịch của Huế chính cô đã được lĩnh giáo rồi. Còn Phong, nếu anh không có lòng thì sao tấm chân tình của Huế đâu có chỗ phát huy chứ! Có lẽ Như nên tác thành cho 2 kẻ ấy đến với nhau đường đường chính chính, khỏi phải diễn kịch, sống 2 mặt nữa!

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất