Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mạng che mặt cô dâu được yêu thích nhất năm 2015

17:49, 15/06/2015 bởi: Ngọc huyền
 7 bình luận  2 love

Mạng Che Mặt Cô Dâu Được Yêu Thích Nhất Năm 2015

Mạng che mặt là món phụ kiện cưới không thể thiếu cho cô dâu trong ngày cưới, nó thể hiện sự trinh trắng e ấp của cô dâu khi bước chân về nhà chồng. Chất liệu chủ yếu để làm mạng che mặt là voan mỏng, vải ren hoặc vải lưới. Theo quan niệm của ông cha ta thời xưa thì mạng che mặt có ý nghĩa bảo vệ cô dâu khỏi những linh hồn ma quỷ, và hành động vén mạng che mặt của chú rể trong ngày cưới là dấu hiệu chú rể sở hữu cô dâu mãi mãi. Vì những ý nghĩa cao cả trên nên chọn lựa mạng che mặt trong ngày cưới là rất quan trong. Cùng xem những mẫu mạng che mặt cô dâu được yêu thích nhất năm 2015 bạn cùng xem dưới đây nhé!

BST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoMạng che mặt được thêu hoa văn bằng ren cầu kì.

BST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoMạng che mặt dài giúp cô dâu che đi đôi tay to của mình.

BST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoKết hợp mạng che mặt và áo cưới phù hợp sẽ làm cho cô dâu thật nổi bật trong ngày cưới.

BST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoMạng che mặt gắn đá tinh tế

BST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoBST Hoa Cài Tóc Cô Dâu Độc ĐáoHãy chọn một mẫu mạng che mặt phù hợp với bạn để ngày cưới thêm ý nghĩa bạn nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất