MANHTHU

10:15, 08/05/2016 bởi: Tran Luong Anh Thu
 1 bình luận  0 love

Hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Vào ngày hôm ấy người con gái sẽ được khoác lên mình chiếc áo đẹp…

Hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Vào ngày hôm ấy người con gái sẽ được khoác lên mình chiếc áo đẹp nhất rạng rỡ sánh vai cùng người mình yêu. Sau hôn nhân sẽ là một chặng đường mới và trên chặng đường đó người con gái sẽ không còn phải một mình bước đi một mình vượt qua những chông gai thử thách nữa. Cô ấy sẽ có một người để cùng nắm tay nhau đi hết con đường đời với sự bao dung, sự chân thành, lòng thủy chung và cả yêu thương nhường nhịn lẫn nhau.

Cảm ơn Marry đã tổ chức cuộc thi thật ý nghĩa cho tất cả những người con gái đang yêu và đang háo hức chờ đợi đến ngày mình cùng sánh đôi, chờ đợi khoảnh khắc được khoác lên mình chiếc áo cưới lộng lẫy nhất, rạng rỡ nhất và được nghe lời thì thầm:  "Hôm nay cô dâu mới của anh mới xinh đẹp và lung linh làm sao. Cảm ơn em đã đến bên đời anh. Hãy nắm tay anh thật chặt vợ yêu nhé!"

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất