Hiện nay tình trạng mất răng gặp phải ở mỗi đối tượng do đa dạng nguyên do gây ra và những khách hàng có yêu cầu trồng răng giả nhưng đang chần chờ không biết nên chọn biện pháp làm cho răng nào cho phù hợp và thời kì trồng răng diễn ra trong bao lâu? Đây là các nghi vấn chung của hầu hết các người dùng khi có yêu cầu trồng răng giả thay thế răng đã mất.

Bây giờ với sự tiến bộ của nha khoa thì có 3 giải pháp trồng răng giả phổ biến dùng ngày nay là : cầu răng sứ, trong rang implant và hàm tháo lắp. Với mỗi cách được sử dụng cho các đối tượng khiến răng khác nhau và cũng như khả năng thời gian thực hiện. Đối với mỗi cách sẽ đem lại cho bạn những chiếc răng giả với chức năng và tính thẩm mỹ cao như răng thật. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn Nói về khoản thời gian kỹ thuật của mỗi giải pháp.

Trồng răng implant: Đây được biết là biện pháp trồng răng giả tiên tiến và tiên tiến nhất tính tới thời điểm hiện tại. biện pháp cay ghep rang implant có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp trồng răng thông thường khác. Về thời kì thực hiện phụ thuộc rất nhiều vào nhân tố sức khỏe răng miệng của quý khách. Nếu sức khỏe ổn định đủ khả năng nâng đỡ và cấy ghép được trụ implant thì thời gian thực hiện ngắn 20-30 phút cho việc cấy ghép trụ implant và thờ giản hoàn thành gẵn mão răng sứ mất từ 3-4 tháng, Nhung nếu trình trạng xương hàm của bạn không đủ khả năng cấy ghép và nâng đỡ trụ implant sẽ dẫn tới nguy cơ trụ implant bị đào thải thì thời kì thực hành sẽ lâu hơn vì sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm đợi khoản thời gian xương hàm tích hợp .Chính cho nên bác sĩ khuyên quý khách lúc có dấu hiệu mất răng bạn nên đến liên hệ nha khoa để khám và áp dụng phương pháp trồng răng giả càng sớm càng tốt.

 

 

Cầu răng sứ: trung bình phải trải qua 2-3 lần hẹn với bác sỹ trong vòng từ 3-4 ngày. Lần hẹn đầu, bác sỹ cần thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn gặp những vấn đề bệnh lý thì cần được điều trị triệt để trước lúc áp dụng kỹ thuật phục hình cho răng. Răng hai bên sau lúc được mài cùi thì nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu và gửi thông số Về labo. công đoạn này không mất quá nhiều khoản thời gian nhưng chủ yếu bệnh nhân cần chờ đợi răng sứ hoàn thành. Sau lúc mão cầu răng được chế tạo, nha sỹ sẽ lắp lên răng thật và tiến hành điều chỉnh khớp cắn cho tới khi phù hợp nhất sẽ gắn keo vĩnh viễn cố định.

>>Xem thêm thông tin: trồng răng ở đâu tốt hcm khi bạn có nhu cầu làm răng giả sau khi bị mất răng.

Hàm tháo lắp: Thời gian làm răng giả tháo lắp thực hiện trong 1-2 tuần. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và gủi cho lobo tạo mẫu răng giả và khi hoàn thành bệnh nhân được gắn hàm tháo lắp cho vị trí răng bị mất.