1. Luôn tin tưởng: Đàn ông luôn nghĩ: “Lấy vợ khác gì đeo gông vào cổ”. Vì vậy, người phụ nữ đạt điểm 10 trong mắt họ phải là người biết tin tưởng vào những điều người đàn ông làm. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy được tôn trọng, không gò bó trong cuộc sống hôn nhân nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẽ có ý định lừa dối phụ nữ. Đó chính là cách giữ chồng thông minh, là nền tảng của một gia đình hạnh phúc.

2. Khiến mình trở thành người tốt hơn Đàn ông sẽ không cần người phụ nữ mà bất cứ lúc nào ở bên cô ấy đều trở thành địa ngục. Họ thích người phụ nữ có thể giúp họ trở nên tốt hơn so với bản thân mình trước đây. Thậm chí phát huy được những khả năng tiềm tàng trong con người họ. Chính bạn bè hay những người thân trong gia đình sẽ giúp họ nhận ra mình đang trở thành người như thế nào khi ở bên cạnh cô ấy.

3. Đáng tin cậy Sự thực là, bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn đàn ông tin tưởng họ và đối với đàn ông cũng vậy. Họ sẽ chưa sẵn sàng cho bất kỳ mối quan hệ với người phụ nữ nào mà họ không thể tin tưởng. Đàn ông sẽ không tự lừa dối bản thân để ép mình trong một mối quan hệ khi cả hai đã không còn tin tưởng lẫn nhau.

4. Độc lập Tuy bản chất đàn ông luôn mong muốn mình là người mạnh mẽ, chủ động trong một mối quan hệ hay là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Nhưng họ cũng không thích mẫu phụ nữ hoàn toàn phụ thuộc, dựa dẫm vào mình. Đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ và tự tin, có những kế hoạch riêng cho bản thân ngay cả khi không đi cùng họ. Điều đó không có nghĩa đàn ông yêu cầu phụ nữ ít nhất phải có một công việc giống như họ. Thậm chí họ tự hào khi người phụ nữ có thể trở thành bà nội trợ đảm đang, nuôi con giỏi. Cái quan trọng ở đây là phụ nữ phải biết bản thân đang làm gì và làm nó tốt như thế nào khi không có họ bên cạnh.

5. Vị tha Môt người phụ nữ luôn quan tâm đến người khác, không toan tính, giúp đỡ những người khó khăn bằng những nghĩa cử cao đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt đối với đàn ông. Cách mà người phụ nữ cư xử với mọi người xung quanh, trong gia đình hay những mối quan hệ ngoài xã hội sẽ là thước đo để đàn ông đánh giá người vợ tương lai của mình. 10 mẫu phụ nữ đàn ông nhất định cưới làm vợ

6. Hấp dẫn Hãy nhớ rằng “Quyến rũ chỉ đánh lừa thị giác, vẻ đẹp bề ngoài cũng chỉ là thoáng qua”, nó không bao giờ tồn tại mãi mãi, mà chỉ là ấn tượng ban đầu khi gặp mặt. Điều làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn trong mắt đàn ông đó chính là cá tính riêng của bản thân, là vẻ đẹp tâm hồn bên trong họ.

7. Thông minh Không ai có thể phủ nhận đàn ông dễ bị “hớp hồn” bởi những người phụ nữ thú vị, làm chủ và biết nắm bắt trong những cuộc trò chuyện. Họ thích mẫu người thông minh, khôn ngoan và có thể đem đến cho họ những lời khuyên bổ ích. Đó phải là người phụ nữ nhạy cảm, biết ghi nhớ và luôn trau dồi kiến thức cho bản thân mình từ những người xung quanh.

8. Yêu mình vô điều kiện Đàn ông không thích một người phụ nữ cố gắng thay đổi con người họ, hay suốt ngày ca thán về tính cách của họ ngay cả lúc đang đi trên đường. Người vợ lý tưởng trong tương lai phải là người yêu họ vì chính con người hiện tại, bất kể họ có như thế nào trong quá khứ đi chăng nữa.

9. Có trách nhiệm Một người phụ nữ lười biếng, không chịu làm việc, dựa dẫm vào túi tiền của người đàn ông, hay ngập ngụa trong nợ nần, để rồi sau đó tất cả các khoản chi tiêu tài chính đều phải do một tay người đàn ông thanh toán, thì chuyện gì sẽ xảy ra? Người đàn ông sẽ cảm thấy ngột ngạt cả về tài chính lần tinh thần và chắc chắn mối quan hệ đó sẽ không thể tồn tại lâu dài.

10. Hòa hợp với gia đình và bạn bè Điều sẽ khiến đàn ông lao đao và thất vọng về phụ nữ là việc không thể kết thân với bằng hữu hay gia đình họ, đặc biệt trong mối quan hệ phức tạp mẹ chồng-nàng dâu. Thậm chí có những người phụ nữ không ngại thể hiện thái độ chỉ trích hay tỏ ra không thích những người mà đàn ông quý trọng, và chỉ biết giữ họ cả ngày cho riêng mình. Vì thế, đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình cũng có thể trò chuyện thân tình với bạn bè, người thân của họ. Điều đó rất xứng đáng để người phụ nữ trở thành số 1 trong mắt cánh mày râu.

Theo Khám Phá