Mẫu phụ nữ khiến đàn ông không lấy được thì ân hận cả đời

21:33, 10/08/2016 bởi: Hà Min
 3 bình luận  1 love

Đàn ông luôn có hình mẫu phụ nữ lý tưởng. Vậy mẫu phụ nữ thế nào là hình mẫu lý tưởng của đàn ông?

1- Phụ nữ có sự nghiệp của riêng mình

Đa số những người đàn ông khi được hỏi đến yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ là gì thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng "đào mỏ".  

Vì có sự nghiệp vững chắc nên cô ấy sẽ luôn biết tự chăm sóc bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Đây là tiêu chí gần như hàng đầu để đàn ông chọn vợ.

2- Tính cách ôn nhu, dịu dàng.

Đây là vẻ đẹp tự nhiên rất quan trọng của nữ giới. Trong hệ thống nhân cách, người phụ nữ có xu hướng " lấy theo tình cảm xã hội", đàn ông có khuynh hướng " lấy theo thành tựu công việc". Điều mà đàn ông họ cho là ôn nhu, dịu dàng, cụ thể là ở trên phương diện quan hệ vợ chồng phải ôn nhu chăm sóc. Còn trên phương diện đối nhân xử thế chính là tao nhã, lịch sự.

3- Phụ nữ thấu hiểu

Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình. Người đàn ông phải biết bao dung , vị tha, không phải vì họ là phụ nữ, mà vì họ là đàn ông nên mới phải như thế.

Cô gái thấu hiểu sẽ không vì được chiều chuông mà đợi người đàn ông phải nói lời xin lỗi trước. Cô ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi khi biết mình làm sai.

4- Phụ nữ có trách nhiệm.

Người ta thường nói rằng: Đàn ông mới là người cần phải có trách nhiệm gánh vác trọng trách của gia đình. Nhưng trên thực tế, phụ nữ cũng cần có.

Một cô gái tốt sẽ có trách nhiệm với bản thân và những người bên cạnh mình. Cô ấy sẽ không dễ dàng bị đồng tiền sai khiến và bởi vậy cô ấy luôn là mẫu phụ nữ mà đàn ông mong đợi.

5- Phụ nữ yêu gia đình.

​Một cô nàng hứng thú với cuộc sống gia đình, không khí gia đình và những đứa trẻ. Chắc chắn sẽ làm chàng cảm thấy vô cùng yêu thích. Mẫu phụ nữ của gia đình này là niềm mong mỏi của nhiều chàng trai.

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất