Mẫu phụ nữ nào dễ chinh phục được đàn ông thành đạt

19:40, 29/11/2016 bởi: My Spring
 2 bình luận  0 love

Để chinh phục người đàn ông thành đạt, nhan sắc chỉ còn là yếu tố phụ, bạn cần phải sở hữu những yếu tố khác. Theo bạn, yếu tố nào dưới đây dễ chinh phục chàng nhất?

 

Người phụ nữ thành đạt

Bestie-chinh-phuc

Để chinh phục người đàn ông thành đạt, trước hết bạn cũng phải là người thành đạt, cùng đẳng cấp với anh ta. Đồng thời, khi là người thành đạt bạn mới có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận mẫu người đàn ông này. Là người phụ nữ thành đạt bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước anh ta và có đủ kiến thức để cùng bàn luận về một vấn đề nào đó mà anh ta có hứng thú.

Người phụ nữ thông minh

Bestie-chinh-phuc

Đàn ông rất thích nói chuyện với những phụ nữ thông minh đặc biệt là người đàn ông thành đạt. Những người phụ nữ thông minh khiến đàn ông cảm thấy như mình được chinh phục trở lại. Họ cũng thích những cuộc trò chuyện mang tính chủ động từ phía đối phương.

Người phụ nữ độc lập

Bestie-chinh-phuc

Một người phụ nữ độc lập trong cả suy nghĩ và tài chính, không phụ thuộc quá nhiều vào người khác khiến đàn ông cảm thấy thoải mái và không bị gò bó về gánh nặng trách nhiệm khi bắt đầu một mối quan hệ. Vốn dĩ đàn ông họ rất sợ bị gò bó và chịu trách nhiệm trong những mối quan hệ yêu đương. Chinh phục đàn ông bằng cách khiến chàng thoải mái khi đến bên bạn thì còn gì tuyệt hơn thế.

Người phụ nữ tinh tế

Bestie-chinh-phuc

Chinh phục đàn ông bằng sự tinh tế khéo léo của phụ nữ thì bất cứ người đàn ông nào cũng phải xiêu lòng. Một người phụ nữ tinh tế và thông minh trong cách ứng xử khiến ngươi đàn ông cảm thấy “mát lòng mát dạ” khi hai người cùng xuất hiện trước đám đông, điều đó làm anh ấy thấy tự hào khi có bạn.

Hãy là người phụ nữ toàn diện trong mắt các quý ông thành đạt nếu muốn chinh phục trái tim chàng. Nếu bạn không làm điều đó thì sẽ có người khác làm thay bạn đấy nhé! Chúc bạn thành công.

 

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất