Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Màu sắc nhẫn đính hôn nói gì về hôn nhân của bạn?

21:22, 04/10/2016 bởi: Mộc
 7 bình luận  0 love

Các loại đá quý khác nhau biểu trưng cho nhiều khía cạnh trong tình cảm, hôn nhân sẽ mang tới những may mắn riêng cho bạn.

1. Đá Garnet (garnet đỏ)

Loại đá quý có chiều sâu với màu đỏ rượu này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: liên kết của niềm đam mê và sự thanh thản. Ai được trao tặng chiếc nhẫn này như một lời hứa sẽ yêu thương vô điều kiện cũng như luôn bảo vệ bạn, và ngược lại. 

nhan-nu-dinh-da-garnet_2

2. Đá Sapphire xanh

Loại đá sang trọng này hoàn toàn phù hợp cho hoàng gia. Công nương Diana và Kate đều chọn màu xanh này thay vì kim cương màu trắng truyền thống. Ý nghĩa của nó là luôn thành thật, chân thành với nhau.

nhan-nu-dinh-da-sapphire

 

3. Đá  Topaz xanh

Đôi khi người ta đánh mất bản thân mình trước bạn đời của mình. Nhưng với chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp này trên tay, bạn sẽ luôn sống thật là chính mình. Hãy giữ vẻ lấp lánh riêng biệt của bạn, và điều đó khiến bạn đời luôn bị quyến rũ bởi bạn.

nhan-nu-dinh-da-topaz_4

 

4. Đá Citrine màu vàng 

Còn được gọi là thạch anh chanh, loại đá quý màu vàng lấp lánh niềm vui. Nó tượng trưng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng, khuyến khích bạn sống cuộc sống trọn vẹn nhất và dành cả trái tim, tâm hồn mình cho hôn nhân. 

nhan-nu-dinh-da-citrine_5

 

5. Đá mặt trăng

Mới nhìn, đá mặt trăng có màu trắng tinh khiết, nhưng khi di chuyển chúng một chút có thể thấy chút cầu vồng màu xanh trên bề mặt. Nó thể hiện tình yêu của bạn sẽ kéo dài suốt đời và đưa đường chỉ lối cho bạn trước những thay đổi trong cuộc đời. 

nhan-nu-dinh-da-moonstone_1

6. Đá mắt mèo (Opal)

Những viên đá quyến rũ với ánh sáng lung linh và cầu vồng ánh lửa. Chúng tượng trưng cho sự gắn kết với khát vọng, đam mê, tình yêu và lòng trung thành. 

 

mat-day-chuyen-dinh-da-opal_1_10

7. Thạch anh hồng (Rose Quartz)

Loại đá quý màu hồng tuyệt đẹp này là hiện thân của tình yêu vô điều kiện. Đối với những ai thực sự lãng mạn, loại đá này mang lại tất cả nguồn năng lượng ở mức cao nhất và yêu thương nhất. 

nhan-nu-dinh-da-thach-anh-hong

8. Hồng ngọc (Ruby)

Bạn có biết rằng thực sự hồng ngọc chính là đá sapphire màu đỏ? Đây là biểu tượng của tình yêu say đắm.

nhan-nu-dinh-da-ruby_1

Sưu tầm

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất