Màu tóc phù hợp nhất cho làn da châu Á

09:22, 19/01/2016 bởi: hoatranhbt
 1 bình luận  0 love

Màu tóc phù hợp nhất cho làn da châu Á

Rất nhiều phụ nữ châu Á cũng biết rằng rất khó nhuộm màu cho mái tóc dày vì chúng có xu hướng chống lại màu nhuộm. Thêm vào đó, trừ khi được nhuộm đúng cách, không thì khi nhuộm xong tóc lại lên màu không đẹp chút nào, đặc biệt với tóc nhuộm vàng. Nếu bạn quyết định nhuộm tại nhà, đây là những điều bạn cần biết.

Một màu cho toàn bộ mái tóc: Mái tóc châu Á tự nhiên thường thiếu chiều sâu, vì màu tóc không đa dạng. Bạn có thể sử dụng màu đồng và màu nâu đậm, màu nâu rêu, màu chocolate đậm và các tông màu quế. Các chuyên gia khuyên nên tránh các màu violet, trắng, vàng ánh bạc, và màu xanh dương vì các màu này thường đối chọi với làn da châu Á.

toc-nhuom

Nhuộm nhiều lớp màu: nhuộm hai lớp, bao gồm việc nhuộm lớp tóc dưới màu đậm hơn trong khi sử dụng màu nhạt hơn cho lớp tóc ở trên cũng là một cách để tăng chiều sâu cho mái tóc. Lợi ích của việc này là hai màu tạo sự tương phản trong khi cho phép bạn tạo ra hai dáng vẻ hoàn toàn khác nhau, phụ thuộc vào việc bạn buộc hay xoã tóc. Hấp dẫn hơn nữa, khi tóc rũ xuống sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh khiến tóc bạn thêm rực rỡ.

Nhuộm highlight: Mái tóc châu Á có sự thay đổi lớn khi nhuộm highlight. Các ích lợi của kiểu nhuộm này bao gồm việc cải thiện chiều sâu tóc và cấu trúc tóc cho tới tạo ra các chuyển động có thể nhìn thấy của tóc và ảo giác tóc dày hơn. Bạn nên chọn các màu cà tím, màu bánh mật hoặc màu đỏ tía thẫm. Nên tránh xa các màu quá chói, vì trông rất giả tạo. Tốt nhất là nhuộm có chừng mực, hãy nhớ rằng “ít tức là nhiều”.

Nhuộm màu sáng: Hãy thực hiện cẩn thận, nhất là khi bạn quyết định nhuộm màu sáng cho tóc. Bạn nên tìm sự giúp đỡ của chuyên gia làm tóc – đặc biệt là người có kinh nghiệm trong việc nhuộm mái tóc châu Á – vì việc tẩy màu đúng cách trước khi nhuộm có thể ngăn chặn việc tóc bị các đốm màu đỏ xấu xí hoặc nhuốm màu cam. Đừng nhuộm thái quá mà hãy chọn các màu ấm nóng, nhất là các màu khiến tóc có màu như tóc tự nhiên khi bị ánh nắng chiếu vào.

toc-nhuom-3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất