Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹ ghét …

12:15, 23/02/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

Mẹ ghét cay ghét đắng chồng sắp cưới của tôi

Mẹ ghét cay ghét đắng chồng sắp cưới của tôi

Anh ấy kém tôi 2 tuổi và chúng tôi đã 'sống thử'. Mẹ bảo người như anh không bao giờ chung thủy.

Tôi và chồng sắp cưới gặp nhau khi đi du học bên Anh. Trong thời gian này, chúng tôi đã sống với nhau như vợ chồng (gia đình không biết). Bây giờ, chúng tôi đã về nước được nửa năm và dự định tổ chức cưới vào đầu năm sau. Nhưng gia đình tôi, đặc biệt là mẹ không thích anh ấy. Lý do vì anh ấy kém tôi 2 tuổi và chúng tôi đã "sống thử". Mẹ bảo rằng anh ấy từng lén lút "sống thử" với tôi được thì sẽ dám làm như thế với người khác và đàn ông có tính cách này không bao giờ chung thủy.

Ảnh của Hội những người thích đọc tin tức Đám cưới Việt.

Mẹ không giúp đỡ chúng tôi bất kỳ việc gì trong khi chuẩn bị đám cưới. Thực lòng mà nói, tôi cũng không cần mẹ hỗ trợ về kinh tế vì tôi và anh có thu nhập khá cao, đám cưới dự định làm đơn giản. Tôi rất muốn có sự động viên tinh thần của mẹ nhưng mỗi lần nói chuyện với mẹ là một lần tôi bế tắc, chỉ biết khóc và khóc.

Chồng sắp cưới của tôi là một người nhiệt tình, tốt bụng và hơn hết là tôi yêu anh ấy. Từ khi gặp anh, tôi đã mơ về tổ ấm của riêng mình và giờ đây, ngày hạnh phúc sắp đến gần thì tôi lại cảm thấy vô cùng căng thẳng. Tôi không biết làm thế nào để khiến mối quan hệ của mẹ và chồng sắp cưới tốt hơn. Mẹ tôi bây giờ không chịu gặp để nói chuyện với anh và hiểu anh.

PhunuNet

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất