1. Uống nhiều nước.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da cô dâu

Đừng quá coi thường việc làm đơn giản này nhé, uống nhiều nước sẽ giúp đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi sáng. Ngoài ra nước cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, khiến cho da ăn phấn và căng mịn hơn khi trang điểm ngày cưới.

2. Tẩy tế bào chết.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da cô dâu

Những lo lắng có thể khiến da trở nên thâm sạm, vì vậy hãy tận dụng những sản phẩm từ thiên nhiên để lấy đi lớp da xỉn màu bên ngoài cho làn da trắng sáng hơn. Biện pháp này còn có tác dụng kích thích tái tạo tế bào mới phát triển và giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất trong quá trình chăm sóc da trước ngày cưới.

3. Đắp mặt nạ

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da cô dâu

Bắt đầu từ khoảng 2 tuần trước ngày cưới, cô dâu hãy thực hiện đắp mặt nạ để làn da có được trạng thái tốt nhất. Trước khi đắp mặt nạ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ làn da của mình và các nguyên liệu phù hợp để không gây ra bất kỳ sự kích ứng nào trong thời gian quan trọng này. Mặt nạ tốt nhất cho cô dâu là loại mặt nạ hoàn toàn từ thiên nhiên và cung cấp được độ ẩm cho làn da.

4Thay đổi thói quen ăn uống, nghỉ ngơi

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc da cô dâu

Ăn uống điều độ, bổ sung các thực phẩm tốt cho da như rau xanh, hoa quả sẽ giúp da luôn mịn màng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến giấc ngủ và làm việc nghỉ ngơi hợp lý, tránh tâm lý quá căng thẳng để da không bị nổi mụn.

ST