Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹo giúp cô dâu tự tin khi chụp hình cưới

16:29, 11/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  0 love

Cô dâu luôn là nhân vật trung tâm và dành được nhiều sự chăm chút nhất trong mỗi cuốn album ảnh cưới. Căng thẳng khi đứng trước ống kính là điều dễ xảy ra với những cô dâu không quen chụp ảnh. Chỉ với một vài lời khuyên nho nhỏ, cô dâu có thể dễ dàng gạt bỏ những sự không thoải mái này và tự nhiên khi chụp hình cưới.

1. Chụp ảnh cùng bạn bè

Tập luyện một mình không phải là phương hiệu quả trong trường hợp này. Cô dâu nên tìm đến sự trợ giúp của một vài người bạn gái thân thiết. Cô dâu có thể tập cho mình thói quen chụp ảnh cùng bạn bè hay người thân. Chụp ảnh nhiều trước khi chụp hình cưới thực sự sẽ giúp cô dâu bớt bỡ ngỡ khi đứng trước ống kính.

Đặc biệt trong ngày chụp hình cưới, cô dâu đừng quên rủ những cô bạn thân thiết đi cùng. Đứng cạnh những người bạn, cô dâu sẽ tự tin và thoải mái là chính mình.

2. Sử dụng phụ kiện

Trong album ảnh cưới của các đôi uyên ương, cô dâu thường là người được chụp nhiều hơn và phải diễn nhiều hơn. Nếu cảm thấy khó diễn xuất, cô dâu có thể chuẩn bị sẵn một vài phụ kiện. Đó có thể là bó hoa cưới nhỏ xinh, chiếc ô duyên dáng, một chú chó cưng hay thậm chí, cô dâu có thể dựng cảnh như một buổi dã ngoại ngoài trời với những giỏ đồ ăn, một vài quyển sách. Những phụ kiện này sẽ giúp cô dâu có nhiều ý tưởng cho việc tạo dáng và dễ diễn hơn khi đứng trước máy ảnh.

Mẹo giúp cô dâu tự tin khi chụp hình cưới

3. Chọn nhiếp ảnh gia phù hợp

Không phải cứ tìm đến những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thì cô dâu sẽ có được những bức ảnh đẹp. Điều quan trọng là cô dâu cần tìm đúng người. Mỗi người sẽ có một phong cách riêng, bởi vậy, trước tiên cô dâu cần tìm ra phong cách phù hợp với mình.

Yếu tố thứ hai là chọn người dễ hợp tác. Điều này có nghĩa là cô dâu cần tìm nhiếp ảnh gia khiến mình thoải mái khi làm việc chung. Nhiếp ảnh gia vui tính và cởi mở như một người bạn chắn chắn sẽ giúp cô dâu tự nhiên diễn xuất hơn chụp hình cưới.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất