Sau  sinh, âm đạo rất hay bị giãn rộng và chảy sệ tương đối nhiều so với lúc đầu tiên , và điều đó khiến cho chuyện chăn gối của giới nữ thấy ở rất nhiều bất lợi, thậm chí còn làm tăng nguy cơ dính hội chứng nhiễm trùng phụ khoa. Để khắc phục tình cảnh trên thì giới nữ có thể tham khảo một số mẹo  thu hep am dao sau sinh  ngay sau đây , qua đó cải thiện vùng kín kết quả và giúp nữ giới tự tin hơn trong cuộc sống .

Mẹo khắc phục âm hộ giãn rộng sau sinh

Theo các chuyên gia  phòng khám phụ khoa  Đông phương Hà Nội, để bầu có thể chào đời một cách dễ dàng thì vùng kín và đặc biệt là "vùng kín" của cơ thể mẹ phải chịu tương đối Tổn thương và sửa đổi lớn. Trong đó sự thay đổi rõ rệt nhất đó chính là kích thước "vùng kín" lớn hơn, âm hộ bị giãn rộng hơn nhiều so cho lúc chưa sinh. Để gấp rút lấy lại kích thước và độ săn chắc đối với âm hộ , thiếu nữ có thể tham khảo và thực hiện theo một số mẹo sau:

– chấp hành bài tập Kegel: đây là bài tập đơn giản mà chị em có khả năng chấp hành mọi lúc mọi nơi, giúp một vài cơ âm hộ gấp rút thu hồi được kích thước mong muốn. Để chấp hành bài tập này thì giới nữ cần tiến hành đúng thao tác thì mới đem lại hiệu quả , cụ thể như sau:

+ kết luận chính xác được cơ âm hộ : bởi vì đây là bài tập giúp co cơ âm đạo nên bạn phải xác định đúng cơ ở đâu bằng biện pháp chọn một tư thế ngồi thích hợp , sau đó dùng 1 ngón tay đưa vào trong âm đạo , dùng sức kẹp chặt ngón tay lại bạn sẽ cảm nhận được cơ âm đạo đang co lại.

+ Sau khi kết luận được vị trí cơ âm hộ thì dần dần thả lỏng, đến tầm giữa chừng thì nín lại, kẹp chặt rồi thả lỏng đều đặn như vậy nhiều lần, thở đều, hít sâu, không khép hai đùi vào nhau, không co cơ bụng. để ý vệ sinh sạch sẽ ngón tay và cắt móng để không dẫn tới Thương tổn "vùng kín" , chấp hành ít nhất 100 lần/ngày sẽ nhanh có hiệu quả .

– Bài tập kết hợp đầu gối và chân: cho bài tập này nữ giới cần nằm ngửa, 2 chân ở tư thế mở rộng và gập 2 đầu gối lại, 2 gót chân chạm nhau. sử dụng 2 tay nắm lấy 2 bàn chân kéo về phía trước, đầu gối tách về 2 phía, gót chân vẫn chạm nhau, giữ nguyên tư thế khoảng 15 giây rồi từ từ thả lỏng về tư thế ban đầu .
Trên đây là cách  lam sao am dao nho lai rất hiệu quả lại vô cùng sử dụng biện pháp an toàn nếu nữ giới kiên trì sử dụng thì sẽ đạt hiệu quả như mong muốn