Mẹo khử mùi hôi cho nhà vệ sinh

14:40, 10/03/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  0 love

Nhà vệ sinh dù có vệ sinh kỹ như thế nào thì đôi lúc cũng lưu lại mùi khiến người khác khó chịu. Mình có vài mẹo sưu tầm này, mọi người tham khảo xem sao. Chẳng tốn tiền và lại rất hiệu quả trong việc khử sạch mùi hôi.

Nhà vệ sinh dù có vệ sinh kỹ như thế nào thì đôi lúc cũng lưu lại mùi khiến người khác khó chịu. Mình có vài mẹo sưu tầm này, mọi người tham khảo xem sao. Chẳng tốn tiền và lại rất hiệu quả trong việc khử sạch mùi hôi.
 

khu-mui-nha-ve-sinh3

1. Dùng rượu
Một người chỉ cần đặt một ly rượu mạnh nhỏ nhỏ ở góc nhà tắm. Mùi hôi sẽ bị "đuổi" đi ngay và ly rượu này sẽ duy trì tác dụng trong khoảng 5-7 ngày.

2. Dùng dầu gió
Mở nắp chai dầu gió rồi đặt trong góc nhà vệ sinh, cách này sẽ giúp nhà vệ sinh không còn hôi trong vòng 2-3 tháng. Tuy nhiên không phải ai cũng thích mùi dầu.

3. Sử dụng nước hoa
Bạn dùng 1 miếng xốp rửa chén, nhỏ vào đó vài giọt nước hoa rồi treo lên trên cao, đảm bảo nhà vệ sinh sẽ thơm tho ngay. Cách này cũng tiết kiệm, vài ngày khi nó hết mùi thì lại nhỏ thêm vào.

4. Sử dụng dấm và muối
Bạn pha một cốc nước muối rồi đổ xung quanh cống thoát nước. Sau đó đặt 1 ly dấm ăn ở góc nhà vệ sinh, làm như vậy mùi hôi sẽ không còn nữa.

5. Đốt nến thơm
Nến thơm mua rất dễ, sau khi làm vệ sinh nhà tắm xong, đốt 1 ngọn nến thơm là mùi hôi giảm đi ngay lập tức. Đây được xem là một cách làm hiệu quả đó!
 

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-cach-dot-nen-khong-mui

Một điều cần lưu ý nữa: bạn có thể làm giảm mùi hôi bằng đậy nắp và dội luôn nhà vệ sinh ngay sau khi sử dụng. Mùi hôi và vi khuẩn thường trú trong phân, nước tiểu,…sẽ không bị tung tóe ra ngoài do áp lực nước. Đậy nắp lại là một mẹo không chỉ thông minh mà còn lịch sự khi người ngoài không thể nghe thấy tiếng ồn xối nước.
Tổng hợp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất